Truyện Sex: Vợ Chồng Trải Nghiệm (Truyện Thật)

Vk ck mình kết hôn cũng được gần 10 năm, có được 1 thằng cu đang học tiểu học. Đầu tiên thì mình cũng nói luôn là vk ck mình rất yêu nhau và đời sống tình dục của 2 vk ck cũng rất phong phú. Mình thì từng trải qua khá nhiều mối tình, mối tình nào thì cũng phải có sex. Vk mình là giáo viên nhưng tư tưởng cũng khá là hiện đại, nói vậy không có nghĩa là vk mình dễ dãi trong chuyện đó. Mình là người đàn ông đầu tiên của vk quan hệ, từ đó về sau vk được mình hướng dẫn các thể loại và tư thế và vk rất hứng thú trong chuyện đó, dễ dàng nắm bắt và nhập cuộc rất nhanh. Mình cũng từng dẫn vk đi massage yoni. Vk mình cũng hưởng ứng (tất nhiên cả vk ck đều cùng massage chung 1 phòng). Nhưng đến bước quan trọng nhất (đút vào) thì vk mình đều dừng lại (lần nào massage cũng vậy). Mình bảo vk mình là mình không ngại đâu (vì mình nghĩ mình quan hệ với nhiều cái lồn như vậy thì cũng phải để cho vk mình đổi gió chứ). Nhưng vk mình lại bảo: “em thấy vậy là đủ rồi còn chuyện quan hệ với người khác thì em chưa nghĩ tới, khi nào nghĩ đến em sẽ nhờ ck kiếm giúp em nhé!”. Rồi nháy mắt hết sức đáng yêu.
Mình là đàn ông nên nhu cầu cũng rất cao và vk mình cũng ham muốn khá nhiều. Body vk mình khá là chuẩn. Sau khi sinh con xong nàng lại chăm tập gym nữa nên phải nói là vòng nào ra vòng đó. Mặc bikini hay áo dài thì thôi rồi. Thèm chảy nước miếng. Mình làm ngành tài chính, giám đốc nên cũng đi cong tác nhiều nên cũng có vài em rau và tất nhiên quen với mấy em này thì mình đều nói rõ hoàn cảnh của mình để mấy em biết luôn (không giấu giếm để khỏi phải nhức đầu về sau). Tất nhiên là mình báo cáo vk mình cả chuyện đó. Vk mình không ghen nhưng bảo mình chú ý chuyện đó để giữ sức khỏe (yêu vk quá). Mình cũng cho phép vk mình đổi gió kết bạn này nọ nhưng vk mình nói không có thời gian (vk đang học lên cao nữa), thêm vào đó vk nói không có hứng thú (nàng cũng có kết bạn nhưng sau vài ngày nói chuyện thì không còn hứng thú nữa nên stop). Nhiều lúc mình cũng muốn kiếm cho vk vài anh chàng nào đó để vk đổi gió nhưng xem ra rất khó. Sau vài lần không thành công thì mình bắt đầu chán nên không thèm để ý nữa. Thì mọi chuyện lại bắt đầu….
Mình không có ý kiếm share hay kiếm bạn tình gì nhé, chỉ là muốn chia sẽ đời sống chuyện tình dục của vk ck mình. Cái gì đến tự nhiên cũng sẽ thú vị hơn và hứng thú hơn.
Chương 1:
Khi con mình bắt đầu vào tiểu học thì vk ck mình tích góp và mua được 1 căn nhà cũng khang trang. Chỗ mình ở toàn nhà như vậy nên mọi người cũng ý chú ý. Ai cũng lo việc cơm áo, gạo tiền thì còn thời gian đâu mà để ý đến nhau. Vk mình làm giáo viên nên thời gian cũng rảnh, lại thích kinh doanh nên mình mới mở 1 quán café nhỏ cho vk mình quản lý khi rảnh rỗi. Cũng may mắn cho mình là do lúc đó có người quen đi nước ngoài nên để lại căn nhà với giá khá hời, tuy nằm trong hẻm nhưng là hẻm xe hơi. Thế là lại vay ngân hàng mua căn nhà đó. Tầng trệt với 1 lầu nữa thì mình để cho vk mình bán café. Còn 2 lầu trên thì mình để thuê. Nên cũng có tiền mà chi tiêu này nọ với trả lãi ngân hàng (làm lúc nào cũng vay với trả nợ).
Do quán cũng nhỏ thôi với vk mình còn đi dạy nên vk mình có nhờ một bà chị trông quán. Gọi là bà chị nhưng không có quan hệ gì với vk mình nhé, do quen biết sao đó kể ra thì dài dòng nên mình không kể, chỉ biết là 2 người thân như chị em ruột. Chị tên My, năm nay 36 tuổi nhưng nhìn trẻ và xinh tươi lắm. Chị My có 1 đứa con gái tên Dung, đang học năm cuối cấp 3. Chị là single mom, hiện đang có quen với một ông người Úc nào đó, đang đợi con gái học xong thì làm thủ tục để 2 mẹ con định cư ở nước ngoài luôn. Chị My thì cũng mới nghỉ làm ở chỗ cũ nên thế là vk mình kêu chị qua phụ vk mình bán. Chị My với bé Dung cũng dọn đến ở chỗ quán café. Xong rồi thuê thêm 2 bé sinh viên nữa làm partime. Việc buôn bán đâu cũng vào đó. Nhà thì vk ck mình cũng lựa toàn sinh viên với dân văn phòng cho thuê nên cũng an tâm. Rồi cứ thế thì đến một ngày.
Hôm đó mình đến quán vk uống café với ngồi chơi Yugi Duel Link. Đang ngồi chơi thì thấy 1 thằng ku (chắc là sinh viên) cũng chơi trò đó nên thế là nói chuyện và tán dóc về game đó. Ấn tượng ban đầu của mình với thằng ku đó là nó có vẻ hiền, nói chuyện theo kiểu mọt sách. Nhìn nó lai lai Tây, hỏi ra thì mới biết mẹ nó là ngưởi Việt còn bố nó là người Pháp nhưng hiện thì ly dị và ba nó nuôi nó. Nó đang học năm 2 ngành công nghệ thông tin mà ba nó đang dạy ở đó. 2 anh em nói chuyện trên trời dưới đất thì có tin nhắn zalo gửi đến nó. Nó vô tư mở ra thì đó là hình ảnh một cô gái đang mặc bộ áo dài trắng bó sát người để lộ bờ mông to tròn và và vòng 1 căng đầy. Tuy giấu mặt nhưng tôi biết người đó là vk tôi vì đó là bộ áo dài của cô ấy mặc hồi sáng khi đi dạy. Tôi bắt đầu tò mò vì cái nick zalo gửi đến không phải là avatar của vk mà là một cái nick khác. Để cho chắc thì tôi bắt đầu dò hỏi thằng ku để xác định xem đó có phải thật của vk tôi gửi hay không. Đó đúng là của vk tôi thật vì nó nói đây là hình của bà chủ quán này, do nó hay đến đây uống café để làm bài tập nên quen được cũng hơn 1 tháng nay. Tôi mới đưa đẩy vào chuyện gái gú thì cu cậu có vẻ sốt sắng và thích thú lắm. Nó đưa ngay điện thoại để tui xem lịch sử nói chuyện giữa nó với vk. Đọc hết thì mới biết 2 người nói chuyện có vẻ hợp nhau lắm nhưng thằng ku này có vẻ nhát vì nó chưa bao giờ mở lời mời vk tôi đi café hay gì cả. Chủ yếu là nhưng câu chuyện hàng ngày về sở thích của vk tôi và về game kinh dị (vk tui thích thể loại này mới ghê chứ). Nó thì rành về công nghê nên vk tôi cũng hay hỏi đó về mấy cái giáo án phần mềm này nọ. Nhưng xem chừng vk tôi có vẻ quý cu cậu lắm. Bằng chứng là vk tôi không ngại ngùng khi gửi cho nó những tấm hình khá là gợi cảm, trong đó có 1 tấm vk mặc bikini tự sướng trong nhà tắm hôm đi nha trang hôm trước với tôi. Nó cũng biết vk tôi đã có ck nhưng không hề biết người đó là tôi (face của vk mình không hề có hình mình chụp chung và face của mình cũng vậy, 2 vk ck thỏa thuận với nhau từ trước rồi, vk ck là phải tin tưởng lẫn nhau, hehe). Mình mới hỏi là nó đã từng gái gú gì chưa, thì cu cậu nói chưa (lần đầu tiên gặp một thằng như vậy luôn chứ). Và mình tin vì qua cách nói chuyện thì thấy ku này là mọt sách chính hiệu, hình như là suốt ngày học và chơi game thì phải. Nhìn cũng đẹp trai nhưng có vẻ nhát. Thế là mình đề nghị giúp nó tán em này (tức là vk mình). Ban đầu ku cậu có vẻ lưỡng lự (chắc sợ vk mình có ck sẽ bị đánh ghen hay đại loại thế bla bla…) nhưng sau một hồi mình vận động thì cu cậu cũng có vẻ hưởng ứng và đồng ý.

ADS

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]