Truyện Sex: Cô giáo chủ nhiệm (Chị tôi)

E giờ 3x rồi. Sinh ra và lớn lên bên dòng sông hiền hòa thơ mộng thuộc khu vực sát thủ đô. Cũn như bao ae khác. Lớp 8 9 đã biết thích cô giáo rồi và e cũng k là ngoại lệ. E khẩu vị hơi mặn nên các bác k thích ăn mặn thì làm ơn nẽtx dùm e phát. Đây là chuyện chứ k phải truyện nên các bác thích nghe hoặc kể truyện cũng next hộ e. E chỉ kể và cmt với ai đồng dâm thôi. E chỉ thích MBTC thôi. Và mơ ước đc chén cô giáo thừ năm học lớp 9 nhưng cô đã dạy e từ năm lớp 6. Nói qua về cô để các bác biết.
Cô là 1 người pn an 196x. Nếu xét theo họ hàng thì e gọi là chị nhưng e k biết họ ra sao, chỉ biết là nhà e có công việc lớn thì vẫn mời bố mẹ cô. Và cô thì lại lấy chồng ngày nhà em. Cô là người pn cao khoảng 1m6x. Có 1 chồng và 1 con trai ăn 199x. Ngoại hình và đáng cô tương đối là ok. Khi tôi học lớp8. 9 thì cô là gv chủ nhiệm của tôi. Tôi là 1 hs 1 giỏi cũng k ngoan lắm nhưng gần nhà và có chút họ hàng nên cô hay để ý đến việc học của tôi, khi cô dạy kèm hay cúi sát vú chạm vào lưng và mồm giảng sát tai tôi .Nên cũng có tiến bộ nhưng khi cô kèm tôi học thì chú ý đến cô hay sát tôi để chỉ bài và cộng thêm tuổi tò mò mới lớn nữa nên cùng bọn trẻ trâu trong xóm bàn bạc về cô rất nhiều. Tôi nghe bọn trẻ con trong cơm kể nhìn thấy cô tắm qua lỗ thoát nước lông l*** như tóc mái bọn nó, còn bọn lớn hơn thì nói cô k có nước L*** và k có kinh nên chỉ để đc 1 thằng cu thôi nên tôi tờ mò về cô hơn. Chỉ ao ước được quan hệ với cô 1 lần 1 phần là do khẩu vị mặn và cũng để xem bọn thanh niên và trẻ con trong xóm nói có đúng k. Nhung tôi k dám vì khi đó còn nhỏ và còn nhát nên kế hoạch chén cô giáo chủ nhiệm đành gác lại và khi tôi thi lên lớp 10 thì cũng may mắn trúng đc 1 trường công lập. Nhung chỉ học đc 1 năm lớp 10 thì tôi phai chuyển sang trường của huyện khác do cuối lớp 10 tôi đánh nhau công với phong trào hít heroin nên tôi phải chuyển đến trường khác học. Thời gian thấm tjoawts cũng trôi qua 2 năm cuối xcaaps nhưng hình anh 1 người cô và 1 người chị gần nhà vẫn k khỏi thôi trở đi tôi đã biêt thịt dâm do mấy thằng dưng tuổi dạy nên khi thúc tuổi moi lớn của tôi đc. Khi lớp 10 tôi hay thủ dâm do mấy đứa chơi cùng dạy và thêm kích thích khi nghĩ về cô và những điều xấu ra nên khi thủ dâm hay nghĩ về cô. Người cô và người chị đáng kính gần nhà. Thời gian thấm thoắt như thoi đưa tô cũng học xong 12 k
Liều mình đăng ký dự thi đúng 1 trường đh nhưng số đời nào ngờ tôi thi đỗ 1 trường đh cũng tạm ổn với số điểm 24. Tôi nhập học khi 18 tuổi với bao khát vọng và kỳ vọng của gd nhưng ngặt nỗi trường tôi cách nhà hơn 1000 km nên tôi vẫn k thôi nhớ bạn bè. Nhớ quê nhà và trong đó có cả nỗi nhớ cô chủ nhiệm . Khi học xa nhà hình bóng cô vẫn luôn trong suy nghĩ của tôi. Và khi tôi về nghỉ tet năm thứ 3 thì qua nhà cô. Tôi cùng mẹ vào chơi nhà cô và chồng cô tiêos đón. Cô luôn khen tôi ngoan. Học đc và đặc biệt là đẹp zai cộng với ánh mắt cô nhìn tôi nên sau hôm đó tôi càng có động lực và khát khao đc quan hệ với cô nhiêu hơn k phải là trong những lần thủ dâm mà là quan hệ với cô giáo chủ nhiệm (1 ngươi chị họ xa nữa). Sau đó thì tôi tiếp tục học nốt 2 năm còn lại xa nhà và thỉnh thoảng thủ dâm vẫn nghĩ đến cô. Na2m 2009 tôi ra trường đc điều về cách nhà 60km công tác và khi đó qua gia đình tôi biết đc ck chị (khi đó tôi hay gọi là chị chứ theo vai vế họ hàng k gọi là cô nữa) mắc bệnh hiểm nghèo nhưng tôi k gặp đc chị và k có thời gian hơi thăm.

ADS

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]