Bán thần ma tộc (Update Phần 15)

Phần 1

Tại 1 căn biệt thự. Một thanh niên đang chơi Yasuo gank team, hắn ta hò hét:
– Chết luôn đi! Trăn Trối! Bố mày nhờn với mày từ lúc nào hả? Ai cho mày cái quyền đó hả? Trẻ trâu về luyện thêm 10 năm đi con trai! HAHA.

Đang vui vẻ thì đột nhiên máy tính bị cúp điện, hắn ta liền bực tức, phải biết là đang chơi game hay mà bị cúp điện là rất ức chế, mất kiểm soát dẫn đến việc hắn ta liền chọc tay vào ổ điện lập tức điện giật hắn chết một cách “sướng khoái”.

Phải nói đôi chút về tên này, hắn ta tên Lôi Vũ là 1 thanh niên 25 tuổi, sống từ nhỏ với ông nội, cha mẹ hắn mất sớm mà nhà hắn thì rất giàu, lúc hắn 12 tuổi thì ông nội mất do bệnh nặng từ đó số tài sản hắn có cũng thừa hắn ăn chơi cả đời, không có sự kiểm soát của gia đình, hắn lêu lổng ăn chơi, hoang dâm vô độ, thích jav hentai và sàm sỡ các bạn gái xinh xắn và nghiện game cũng rất nặng.

Năm 15 tuổi hắn theo bạn bè đi chịch gái. Đến bây giờ hắn có kinh nghiệm về chuyện chịch xoạc không thua gì ông Tokuda mà ông cũng là thần tượng của hắn, hắn luôn có mơ ước cu to và chịch khỏe như “Idol” của mình. Do hắn lạm dụng sức khỏe của mình quá độ nên yếu sinh lý. Sống đến năm 25 tuổi chắc cũng do may mắn, hắn chết cũng do nghịch ngu mà thành, thiếu mỗi chơi đá là hắn chưa có cơ hội thử. Hôm sau bạn hắn đến nhà mới phát hiện cái xác của hắn, mọi người tổ chức an táng cho hắn và cũng thương xót cho tên ngu độn này.


ADS

ADS

3 ngày sau hắn tỉnh lại: Đây là đâu? Sao u tối quá vậy? Mình nhớ mình đã chết rồi mà? A! Thả tôi ra khỏi đây!

Vũ nhận ra mình bị giam chung với một kẻ khác trong một nhà lao tối tăm, hắn ta tìm mọi cách để thoát ra nhưng vô dụng, từ nhỏ hắn sống sung sướng quen rồi nên việc bị nhốt như hiện tại làm hắn thấy khó chịu cùng cực.

– Vô ích thôi anh bạn, anh là người mới chắc không biết đây là nhà tù của thế giới người chết. Mình là Phong muốn làm quen với bạn.

Lấy lại bình tĩnh hắn đáp lại:

– Rất vui được gặp bạn, xin tự giới thiệu mình là Vũ, cho mình hỏi họ nhốt linh hồn của chúng ta làm gì? Mình thấy những kẻ khác cũng bị nhốt như vậy.

– Đúng vậy, để mình giải thích cho bạn nghe:

– Mỗi buồng giam là 1 đội 2 người sẽ chờ ngày Phán quyết, đội duy nhất chiến thắng trong cuộc chiến sẽ được xuyên không nhập thể, có quyền giữ lại ký ức, kẻ thua cuộc sẽ đầu thai thành trẻ em và bị tẩy não, 2 bọn mình bắt buộc phải chiến thắng vì mình không muốn bị biến thành 1 đứa trẻ. Nghe nói lần này giải thưởng rất lớn.

Vũ thật sự bất ngờ khi nghe Phong nói, hắn nhớ trong truyện là họ chết xong rồi xuyên không làm anh hùng luôn cơ mà? Đúng là đời không như mơ. Vậy thì đây là cơ hội duy nhất cho hắn thực hiện điều ước của mình.

Vũ đáp lại Phong:

– Rất vui được hợp tác! Anh bạn mới quen, tuy gặp nhau lần đầu nhưng cảm giác như chúng ta có duyên thì phải! À mà cho mình hỏi khi nào là ngày Phán quyết ạ? Mình muốn xử lý hết cái bọn “Khỉ đột” khó ưa bên kia.

– Mình cũng vậy anh bạn, nhưng mình lại không biết khi nào bắt đầu ngày Phán quyết nữa vì Người bí ẩn số 3 không tiết lộ!

– Người bí ẩn số 3? Ông ta là ai vậy? Là người của thế giới này à?

– Đúng vậy đó, ông ta là 1 người đàn ông bí ẩn với chiếc áo trùm đầu màu đen, có sức mạnh rất khủng khiếp và có 1 giọng nói từ xâu xa đâu đó chứ không phải từ linh hồn, ông ta là người đầu tiên tôi gặp từ khi đến cái nhà lao này và ông ta nói một câu…

– Là gì vậy? Vũ rất say sưa khi được nghe Phong kể chuyện.

– “Hãy chờ cậu ta đến, cậu ta có thể thay đổi thế cục của ngươi bây giờ!” Sau đó mình không gặp lại ông ta và cũng sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì cậu cũng đến! Mình tin chắc cậu có thể đem lại chiến thắng cho chúng ta như lời ông ấy nói.

– Mình không chắc chắn đâu anh bạn vì mình chưa từng đánh nhau bao giờ và không chắc chúng ta hoàn toàn có cơ hội chiến thắng 100%. Vũ khiêm tốn cũng đâu có sai khi mà hắn chỉ biết chơi game và sex nên cũng không hề biết đấm đá là cái gì.

Phong cũng chỉ im lặng khi hắn nhìn xung quanh thì đa số là những tên bặm trợn, xăm trổ hổ báo chứ có ai công tử như bọn hắn đâu mà. Hắn tin sẽ có ngày hắn đấm nát mặt từng tên một.

Vũ lên tiếng phá vỡ bầu không khí im lặng:

– Hai người chúng ta tuy thực lực chiến đấu không bằng ai nhưng mà chúng ta vẫn còn ý chí chiến đấu và trí thông minh cơ mà, vả lại đội mình rất hợp ý, tớ tin mình sẽ không phải nếm trái đắng như cái chết của mình.

– Hay lắm! Tớ rất muốn vả chết mấy thằng bên kia. Nhìn cứ như mấy thằng dâm tặc siêu cấp ý. Không thắng được bọn ngu độn này thì kiếp sau tớ thành trâu cũng được.

– NHẤT ĐỊNH CHIẾN THẮNG! Cả hai tên đồng thanh khiến ý chí chiến đấu của cả 2 sôi sục lên không ngừng. Phải bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích cao cả.

Trong khi cả 2 tên trẩu đang “ảo tưởng sức mạnh” thì có một kẻ trùm đầu màu đen trông rất bí ẩn đi qua đi lại ở các nhà giam, hắn là ai? Hắn có mục đích gì?

Đột nhiên hắn ta mở từng cánh cửa bằng sức mạnh siêu nhiên của mình, hắn ta hét lớn làm thức tỉnh mọi tên trong mấy cái nhà giam này. Chuyện này cũng diễn ra tương tự như vậy ở chỗ nhà lao khác bởi 4 kẻ giống hệt nhau. Năm tên này cứ như 5 anh em siêu nhân GAO hay sao ý.

Vũ và Phong bị đánh thức sau “giấc mộng ca sĩ” à nhầm “giấc mộng anh hùng” mới đúng chứ. Phong chợt lên tiếng:

– Cậu thấy không? Người bí ẩn số 3 chính là người đó đó!

– Tớ… tớ có cái cảm giác quen thuộc lắm bạn ạ! Nhưng mà không thể biết được người đó là ai. Giọng của Vũ ấp úng khi nhận xét về người bí ẩn số 3.

Người đó bất chợt lên tiếng:

– Hai tên kia còn làm cái trò gì ở đó hả? Mau ra xếp hàng cho đủ 20 người Nhanh lên!

Cái giọng của tên đó nghe như kiểu nó vang vọng ở khắp nơi chứ không phát ra từ cơ thể như người bình thường. Điều này khiến cho 20 người sợ đái cả ra quần nhưng linh hồn thì đái thế nào được? Thật là đau khổ quá đi!

Sau đó xếp hàng chỉnh chu đủ 20 người, mỗi đội đều đứng cạnh nhau, điều đặc biệt là tất cả 20 người đều mới quen bạn của mình được không lâu và trước giờ các nhà lao không thể nói chuyện với nhau vì nó được cách âm nhưng không cách hình khiến cho 20 người đều có cái nhìn ác cảm về nhau và trong nội tâm luôn muốn tiêu diệt nhau cho đỡ ngứa mắt.

Người bí ẩn số 3 lên tiếng:

– Các cậu là những linh hồn chết do quá thiếu may mắn hoặc tận số. Vì vậy các cậu được gửi đến đây để hỗn chiến. Kẻ chiến thắng sẽ được xuyên không nhập thể vào 1 thân xác ngẫu nhiên ở các thế giới khác nhau. Kẻ thua sẽ phải uống canh Mạnh Bà để tẩy não và đi đầu thai thành trẻ em. Còn có 1 lựa chọn khác cho kẻ thua cuộc là sống ở dưới địa ngục 1000 năm với quỷ dữ rồi sau đó sẽ được xuyên không như kẻ chiến thắng. Ở đây có tổng 100 linh hồn như các ngươi, chia thành 50 đội và mỗi 10 đội sẽ do 1 người bí ẩn làm chủ. Các ngươi thuộc đội 21 – 30 do người bí ẩn số 3 làm chủ lãnh đạo để đến ngày Phán quyết sẽ hỗn chiến. Toàn bộ thể thức thi đấu sẽ được công bố sau. Bây giờ ta sẽ phát cho mỗi đội 1 tờ giấy là số báo danh của các cậu và lịch luyện tập cho ngày Phán quyết. Từ ngày mai sẽ luyện tập. Còn bây giờ về nhà lao đi.

Nói xong lão bí ẩn số 3 này dùng sức mạnh để đưa hết 20 tên về nhà lao và đưa cho mỗi đội một tờ giấy.

Vũ và Phong đều rất tò mò và phấn khích, họ mở vội tở giấy ra bên trong có ghi:

“Lôi Vũ số báo danh 59.

Trương Tam Phong số báo danh 60.

Thuộc đội 30.

Có 2 tháng luyện tập và các cậu sẽ phải luyện tập như địa ngục.

Là linh hồn nên các cậu không cần ăn uống chỉ cần ngủ 6 tiếng 1 ngày.

Sẽ thức dậy vào 6h sáng và kết thúc luyện tập vào lúc 23h59.

Thầy giáo: Người bí ẩn số 3”.

Đọc xong bức thư Vũ cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì còn 2 tháng nữa. Phong thì thấy khá là căng và lo nghĩ khi mà 1 ngày luyện tập 18 tiếng, chắc chắn sẽ mệt lắm đây. Họ có 98 kẻ thù cơ cho nên phải nâng cao thực lực trong 2 tháng này.

– Bây giờ chúng ta mau ngủ đi! Tớ thấy mệt quá! Vũ than thở.

Phong đáp: Ừ cậu ngủ sớm đi vì mai đâu biết sẽ ra sao?

Vũ thì vô tư không lo nghĩ nhiều còn Phong thì luôn lo nghĩ về trận chiến. Liệu 2 kẻ “Lập dị” này có làm nên kỳ tích không? Còn phải xem ngày mai họ thể hiện trong luyện tập thế nào. Còn nhiều chông gai lắm.

ADS

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]