Truyện Sex: Chinh phục gái đẹp – Chương 5 (Update Phần 182)


Phần 98

– Úi trời… cô Tiêu Hồng, các phụ nữ đến nơi này hỏi tu bổ săn sóc loại nơi riêng tư này hiện nay khá nhiều, xã hội bây giờ thay đổi quá nhanh, nhìn xem những gã đàn ông hôm nay còn đối với mình lời ngon tiếng ngọt, nói không chừng ngày hôm sau thì đã ôm ấp vào vào những người đàn bà khác, cho nên sau khi kết hôn, đàn bà càng phải hiểu được tự săn sóc bàn thân mình, trong ngoài tất cả đều phải lan tỏa sức sống, như vậy thì mới có thể giữ được người đàn ông của mình.
Hạ Hà Tuệ hướng dẫn từng bước nói.

– Ừ, chị nói cũng đúng, nhưng tôi vẫn cảm thấy ngại quá.

Tiêu Hồng do dự nói.

– Cô Tiêu Hồng, thật ra thì tôi cũng chỉ mới giới thiệu cho chị biết có dịch vụ mới này, cứ suy nghĩ cho kỷ đi, lúc nào đến làm cũng không muộn.


ADS

ADS

Hạ Hà Tuệ biết rõ dục tốc bất đạt, cho nên chỉ là giới thiệu, cô cũng tuyệt sẽ không bắt buộc Tiêu Hồng phải làm.

– Ừ, thôi thì cứ làm đi, thấy hạ thể của chị tu bổ nhìn rất đẹp…

– Được rồi, chị chờ một chốc, tôi đi chuẩn bị vài thứ…

– Ừ…

Tiêu Hồng quên không được lúc Hạ Hà Tuệ cởi cái quần lót ra, bộ phận sinh dục che ở trên gò mu sạch sẽ không còn sợi lông đen, chính giữa cặp bắp đùi trắng như tuyết một đôi mép ngoài âm hộ phấn nộn núc ních thật chặt hợp cùng một chỗ. Gợi cảm chọc người…

Chỉ chốc lát, Hạ Hà Tuệ cầm vào một cái khay, bên trên khay để đó các loại đồ đạc thật giống như là chuẩn bị cắt tóc cạo râu cho ai vậy, hai chai dược liệu mát xa…

– Cô Tiêu Hồng… cô muốn làm theo kiểu gì, đây là những bản vẽ, chị xem mqua tham khảo.

Hạ Hà Tuệ nói xong đưa một quyển catalogue cho Tiêu Hồng.

Tiêu Hồng liếc nhìn qua, thì ra tu bổ âm hộ cũng giống như làm tóc, rõ ràng là cũng có nhiều kiểu, Tiêu Hồng cẩn thận lật xem, không nói gì, cô không muốn làm cho Hạ Hà Tuệ biết rõ là cô chẳng biết gì, trên thực tế, đối với chuyện này, cô thật đúng là hoàn toàn không biết gì cả.

– Được rồi, không cần quá phức tạp, cứ làm sạch sẽ hết giống như chị đi, tốn bao nhiêu thời gian?

– Chưa tới một tiếng đồng hồ, rất nhanh.

Vừa nói, Hạ Hà Tuệ vén lên tấm khăn tắm phủ người Tiêu Hồng, đem nửa người dưới khăn tắm hướng nhếch lên, đem toàn bộ cái âm hộ rậm rạp đầy lông của Tiêu Hồng lộ ra.

Tiêu Hồng trong lòng rất khẩn trương, dù sao từ nhỏ đến lớn chưa có bàn tay của người phụ nữ nào chạm đến nơi cái âm hộ mềm mại của cô, cho nên khi những đầu ngón tay của Hạ Hà Tuệ đụng chạm đến trên gò mu âm hộ của mình, hai tay Tiêu Hồng nắm bắt lấy cái ga giường.

– Cô Tiêu Hồng, đừng quá lo lắng, không có chuyện gì đâu, việc này cũng không phải là mổ, cũng không đau, chỉ giống như là đàn bà trước khi sinh thì phải cạo sạch lông vậy thôi, rất đơn giản, để tôi thoa lên lớp bọt bạc hà bôi trơn thì rất thư thái…

Hạ Hà Tuệ ngồi ở bên cạnh Tiêu Hồng vừa nói vừa bắt đầu công đoạn làm sạch lông mu cho Tiêu Hồng.

Hạ Hà Tuệ dùng dao cạo sắt bén, tại nơi mềm mại thi triển tay nghề, bộ lông mu nồng đậm từ từ rơi xuống, thời gian dần trôi qua, cái âm hộ của Tiêu Hồng đã trơn nhẵn như của Hạ Hà Tuệ vậy, đến lúc Hạ Hà Tuệ dùng dầu dược liệu thoa đều lên âm hộ Tiêu Hồng để mát xa thì thở dài một hơi…

Tầm hơn 10 phút sau, bàn tay của của Hạ Hà Tuệ mò tới bộ phận sinh dục ướt át của Tiêu Hồng, ngón tay tại mềm mại Hạ Hà Tuệ từ trong khe thịt Tiêu Hồng vuốt ve, trung gian đầy đặn hai mép ngoài âm hộ, từ cửa miệng âm đạo đang ri rỉ có chút dịch nhờn, cả người Tiêu Hồng đã nhuyễn mềm, hai mắt mê ly, tóc dài xõa, hai tay níu lấy tấm ga giường, cả người tản mát ra một loại mị lực dụ người phạm tội.

Hạ Hà Tuệ chậm rãi dùng hai đầu ngón tay vạch hai mép nhỏ âm hộ Tiêu Hồng ra, một dòng dịch nhờn trong suốt theo cái cửa miệng âm đạo rộng mở chậm rãi chảy ra, sắc mặt cô như giấy hồng.

– Ưm… đừng sờ nữa, sờ nữa thì không chịu nổi… ưm…

Hạ Hà Tuệ động tác bên trên cực kỳ giống như một người đàn ông có kinh nghiệm tình trường, chỉ thấy cô thuần thục lấy tay tại trên khe thịt âm hộ Tiêu Hồng nhẹ nhàng vuốt ve, sờ lên trên đỉnh có cái âm hạch nho nhỏ, vừa bị chạm vào thân thể Tiêu Hồng liền run, rất nhanh cửa miệng âm đạo nở ra, lộ ra bên trong tươi non màu hồng phấn.

Tiêu Hồng cảm thấy ngượng ngùng, cô biết âm đạo của mình đã tiết ra dịch nhờn, nhưng cảm giác khoái hoạt đã hòa tan sự xấu hổ của cô, động tác Hạ Hà Tuệ càng lúc càng nhanh, Tiêu Hồng “ư… ư a… a…” cũng càng gấp rút, đột nhiên Tiêu Hồng rên to một tiếng.

– A…”

Đồng thời Tiêu Hồng kẹp thật chặt lại hai chân, cô cảm giác được bên trong bắp thịt từng đợt run rẩy, bên trong đã có chất lỏng phún ra, một cảm giác tê liệt theo từ sâu trong thân thể phát ra, nhanh chóng truyền khắp toàn thân…

– Cô Tiêu Hồng thật ra chuyện này là bình thường không có gì, đã rất phổ biến những việc như thế này, chỉ là không có ai nói ra mà thôi, chỉ có ai làm ai biết.

– Ưm…

– À… chị làm thẩm mỹ viện, chắc có nhiều người quen biết, chị có quen biết với nữ thầy thuốc nào không, tốt nhất là bên Trung y.

– Sao vậy? Thân thể chị khó chịu chỗ nào sao?

– Đúng ra cũng không phải tôi bị gì cả, mà chỉ là muốn một đứa bé, nhưng mãi vẫn không mang thai, tôi có đến bệnh viện làm kiểm tra toàn diện, nhưng của to6 ui bình thường không có vấn đề gì về chuyện sinh con, có thể là chồng tôi có vấn đề, cho nên tôi muốn tìm một Trung y cho thuốc để chồng tôi bồi bổ thân thể.

Tiêu Hồng bất đắc dĩ nói ra, tuy Hạ Hà Tuệ biết rõ chồng cô là ai, cũng biết hắn bao nhiêu tuổi, nhưng nàng vẫn làm như mình không biết.

– Cô Tiêu Hồng, hiện nay cũng nhiều đôi nam nữ có vấn đề về sinh con, sử dụng Trung y cũng được, nhưng quá chậm vì cần phải có thời gian, nếu cô muốn có con sớm thì vẫn phải dùng Tây y là tốt nhất.

– Ai, tôi rất muốn sớm có con, nhưng chồng của tôi tính tình ngang bướng, thà rằng không có con chứ vì sĩ diện cũng không đi đến bệnh viện khám đâu, vậy mới phiền chết chứ.

– Há, nếu như vậy thì thật đúng là phiền toái, cô Tiêu Hồng tôi nói câu lời khó nghe, cô cũng không nên để bụng, hiện tại cô đã kiểm tra xong, vậy vấn đề 90% là ở chỗ chồng cô, mà chồng cô có biết vấn đề của mình không?

– Chồng tôi không biết, ngay cả chuyện tôi tự đi kiểm tra ở bệnh viện cũng chưa nói cho chồng tôi biết.

Tiêu Hồng không biết Hạ Hà Tuệ sẽ giúp cho mình có được ý định gì tốt không, vì chuyện này cô luôn buồn bực trong lòng, nhưng cũng không có người thân thiết để tâm sự, bởi vì thường xuyên đến thẩm mỹ viện của Hạ Hà Tuệ, cho nên thời gian dần trôi cô đã xem Hạ Hà Tuệ trở thành khuê mật tin cậy của mình.

– Ưm… nếu là như vậy, thì chắc cô chỉ còn cách đi mượn giống mà thôi, đã biết chồng chị không được, thì cô cũng đừng nghĩ đến chuyện muốn có con, chị nghĩ xem có đúng hay không?

– Đi mượn giống? Cái gì? Ý chị nói là mượn cái giống của người đàn ông khác?

Tiêu Hồng thất kinh nói, giờ mới hiểu được Hạ Hà Tuệ nói mượn giống là có ý gì.

– Đúng vậy, đàn ông nếu yếu hoặc không có tinh trùng thì làm sao khiến trứng thụ thai, nói như vậy làm cô sinh được con?

Hạ Hà Tuệ nghiêm trang nói ra.

Nhưng việc này đối với Tiêu Hồng tuyệt đối không phải một việc dễ dàng tiếp nhận, nếu như vậy, cho dù là có sinh ra đứa bé, Thạch Ái Quốc cũng sẽ không cần, chẳng những sẽ không cần đứa con, chỉ sợ liền cô cũng sẽ mau chóng bị đuổi ra khỏi nhà, vậy thì sinh con còn ý nghĩa gì nữa chứ?

ADS

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]