Truyện Sex: Chinh phục gái đẹp – Chương 5 (Update Phần 182)


Phần 68

Thạch Mai Trinh vẫn còn trần truồng, nàng vẫn là một cô gái xinh đẹp, lúc này nàng tựa hai bầu vú vào trước ngực Đinh Nhị Cẩu, một đôi bầu vú no đủ giờ thì tựa như đã chín muồi, rất là mê người, Đinh Nhị Cẩu vươn tay, đem mấy đầu ngón tay vân vê hai đầu núm vú của nàng, Thạch Mai Trinh cũng không động đậy, mặc kệ bàn tay Đinh Nhị Cẩu muốn làm gì thì làm.
– Cái chủ ý này thật là hay, Thạch Mai Trinh… cô không hỗ danh là con gái của bí thư thành ủy, chỉ số thông minh của cô thuộc dạng cao vô cùng, làm như thế để tôi làm trâu ngựa cho cô đó hả? Vì lúc cô chụp hình, tôi là vai nam chính, cùng với vợ lãnh đạo của mình gian dâm, cô nói thử xem, tôi còn tiếp tục ở trong chốn quan trường lẫn vào có được nữa không vậy? Có phải là cô muốn đá tôi văng ra khỏi chốn quan trường, tự sinh tự diệt thì cô mới được thư thái?

Đinh Nhị Cẩu lạnh lùng nhìn Thạch Mai Trinh, trên tay bực tức bóp mạnh trên hai đầu núm vú của nàng, cho đến khi Thạch Mai Trinh hét rầm lên.

– Cái này cũng không được, cái kia cũng không được, Đinh Trường Sinh, anh đừng tưởng ăn tôi được rồi thì xem như là xong, có phải anh cảm thấy việc này tôi sẽ ngượng ngùng không dám nói ra?

Thạch Mai Trinh đột nhiên thay đổi sắc mặt nói.


ADS

ADS

– Được rồi… được rồi… chỉ là một Tiêu Hồng mà thôi, chuyện này rất đơn giản, không cần thiết phải dùng đến biện pháp của cô, chuyện này cô không nên nhúng tay vào, để tôi tự xử lý cho tốt, tôi thật sự là sợ cô rồi đấy, vì chút chuyện này, hãy xem lại bản thân cô, có đáng giá phải hy sinh như vầy không?

– Tôi làm như thế nào cũng đáng, vì hiện tại tôi cảm thấy sống chả có ý nghĩa gì, chỉ có nhớ tới chuyện hạ bệ Tiêu Hồng này thì mới có tinh thần, tôi cho anh biết, sự kiên nhẫn của tôi là có hạn, anh tốt nhất là làm nhanh chút, nếu không tôi sẽ chẳng chờ đợi đâu.

Thạch Mai Trinh giống như là người bị bệnh thần kinh vậy, đầu co rụt lại, lại cúi đầu xuống háng của Đinh Nhị Cẩu, cô liếm láp bú mút đầu khấc dương vật của hắn làm như là gái chuyên nghiệp vậy, dù là Đinh Nhị Cẩu cố cưỡng bách chính mình tĩnh táo một chút, nhưng thân thể của vẫn phát sinh biến hóa.

Thạch Mai Trinh đã dần dần trở nên lại động dục, không đợi cho Đinh Nhị Cẩu tỏ vẻ ra sao muốn gì, chính mình dạng chân ra hai bên hông hắn, bàn tay nắm lấy dương vật của hắn kê vào cửa miệng âm đạo ẩm ướt rồi đặt mông ngồi xuống, tuy rằng cái âm đạo của nàng đã trải qua tối hôm qua bị Đinh Nhị Cẩu vất vả cần cù cày cấy, nhưng bên trong hang động vẫn chưa có chân chính giãn rộng ra, nên vẫn còn có nhiều chỗ rất là chật hẹp.

Khi đầu khấc dương vật lại tiếp tục lần nữa khoan xuyên vào đường hang còn chật hẹp, tuy Thạch Mai Trinh vẫn còn còn cảm thấy âm đạo mình đau thốn, nhưng chẳng hiểu vì sao khi Đinh Nhị Cẩu cuồng dã dùng động tác thô lỗ lại dẫn phát nàng khoái cảm vô cùng, dương vật Đinh Nhị Cẩu tráng kiện hung ác đại lực đút từ dưới hẩy mạnh lên, mỗi một lần đút vào đều toàn lực đánh tới cổ miệng tử cung âm đạo Thạch Mai Trinh không ngừng, cái loại tê dại đau xót vừa ngứa nhột này có khoái cảm tựa như bài sơn hải đảo đánh úp không có gì so sánh bằng, lại làm cho Thạch Mai Trinh phóng đãng rên lên, nàng đem cái mông đẹp trắng nõn đẫy đà, phối hợp với Đinh Nhị Cẩu đang ra sức điên cuồng chọc vào đẩy đưa.

Thạch Mai Trinh đã không cách nào nhẫn nại sự động dục của mình, từng luồng sóng khoái cảm mãnh liệt đánh sâu vào làm nàng không ngừng rên rỉ, tiếng rên càng lúc càng lớn, thỉnh thoảng phát ra không cách nào khống chế.

– Ưm… um… ui…

Trên khuôn mặt xinh đẹp nhăn nhíu lại vừa thống khổ, lại vừa thoải mái.

Một lúc sau Đinh Nhị Cẩu cảm thấy bên trong âm đạo Thạch Mai Trinh hàng loạt cơn co rút lại, mỗi lần đầu khấc dương vật hẩy đến ở chỗ sâu trong, thì như có một cái nhỏ miệng muốn đem đầu khấc ngậm nuốt, dịch nhờn theo động tác cái mông của nàng đưa lên đưa xuống chảy ra dính đầy trên đám lông đen của hắn đã ướt một mảnh.

Thạch Mai Trinh sớm đã quên hết thảy, chỉ hy vọng dùng sức để cây dương vật to dài kia giết chết chính mình, nhưng Đinh Nhị Cẩu lại đẩy mông của Thạch Mai Trinh lên cao, rút ra dương vật, Thạch Mai Trinh nằm mơ cũng sẽ không nghĩ tới mình sẽ nói ra:

– Đừng… đừng rút ra…

– Chưa đủ sao? Quay lại quỳ xuống đi…

Đinh Nhị Cẩu vỗ một mạnh vào cái mông Thạch Mai Trinh, lần thứ hai nàng thuận theo quỳ nằm chổng mông ở trên giường chờ đợi cho hắn đâm dương vật vào, ở chính giữa cái âm hộ hai bên ướt nhẹp dính đầy bọt biển li ti màu trắng của dịch nhờn chảy ra.

Đinh Nhị Cẩu song tay vịn chặt vào hông của Thạch Mai Trinh “ọt ” một tiếng liền cắm dương vật vào.

– Uí…

Thạch Mai Trinh bị dương vật thọt vào đánh sâu vào trong âm đạo, làm nàng suýt chút nữa nằm rạp xuống, hắn bắt đầu nhanh chóng rút ra đút vào.

– Um… a… á…

Rốt cục khi trong âm đạo Thạch Mai Trinh từng đợt lại co rút, thì Đinh Nhị Cẩu đem từng làn một tinh dịch nóng bỏng bắn sâu vào trong thân thể của Thạch Mai Trinh, thân thể bóng loáng trắng muốt yêu kiều Thạch Mai Trinh run rẩy, một làn âm tinh nồng đậm lại phun vãi ra, trong cơn sướng khoái, cái mông ép sát mạnh đến hạ thể của Đinh Nhị Cẩu, để cho cái âm đạo tham lam nuốt trọn vẹn đến tận gốc rễ cây dương vật, trong cổ họng nàng phát ra cao vút tiếng nức nở nghẹn ngào, xong rồi nàng nằm lỳ ở trên giường, động đậy cũng cũng không muốn động, một dòng chảy mầu trắng ngà tinh dịch theo từ cái âm hộ sung đỏ của Thạch Mai Trinh từ từ trào ra.

Đến gần giờ giữa buổi chiều, Đinh Nhị Cẩu từ trên người Thạch Mai Trinh ngồi dậy, tuy rằng Thạch Mai Trinh vì mệt nhọc giao hoan quá độ với Đinh Nhị Cẩu mà ngủ vùi, nhưng Đinh Nhị Cẩu cũng không khá hơn chút nào, Thạch Mai Trinh là người đàn bà mà hắn gặp phải có tính dục mạnh nhất từ trước đến giờ, người đàn bà này đợi sau một thời gian nữa khi đã thành thục, quả thực là có thể đem tinh lực của một người đàn ông bình thường hút thành bộ xương khô đấy.

Chính bản thân của Đinh Nhị Cẩu giờ cũng mệt mỏi, cho nên hắn muốn nhanh đi về nhà để nghỉ ngơi, lúc quay đầu nhìn lại Thạch Mai Trinh đang lõa lồ hờ hững nằm trên giường, Đinh Nhị Cẩu kéo cái chăn đắp lên cho nàng, rồi kéo cửa đi ra ngoài.

ADS

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]