Truyện Sex: Chinh phục gái đẹp – Chương 5 (Update Phần 182)


Phần 65

Đinh Nhị Cẩu xoay người, đem Thạch Mai Trinh đặt ở dưới thân thể của mình, không để cho Thạch Mai Trinh tiếp tục nói, Đinh Nhị Cẩu đã hung hăng hôn lên đôi môi nàng, đầu lưỡi của hắn như là công thành đánh vào thành lũy của nàng.
Mới bắt đầu Thạch Mai Trinh sửng sốt, nàng không ngờ Đinh Nhị Cẩu lại dám làm như vậy, vừa rồi bất quá nàng nôi nóng lên phát tiết mà thôi, nhưng bây giờ đâm lao thì phải theo lao rồi, còn Đinh Nhị Cẩu cũng hoàn toàn mất đi khống chế.

Đúng vậy, còn gái bí thư thành ủy thì sao? Cái đó của người phụ nữ nào cũng vậy có cái gì khác nhau đâu? Chẳng lẽ là của riêng nàng thì nạm vàng mang ngân à? Nghĩ đến đó, hắn lại là muốn nhìn qua cái âm hộ người phụ nữ cao cao tại thượng quan nhị là cái dạng gì đây.

Bất ngờ vì Đinh Nhị Cẩu không có dấu hiệu nào, lại từng hồi tiến công, Thạch Mai Trinh bị động theo bản năng phản ứng phòng ngự, nhưng Đinh Nhị Cẩu đã là dục hỏa đốt người, cũng chẳng cần lo lắng chuyện gì nữa.

Một lúc sau Thạch Mai Trinh đã không còn có ý tứ phản kháng, dần dần dưới kỷ xảo của Đinh Nhị Cẩu lúc bạo lực khi nhẹ nhàng, Thạch Mai Trinh không còn có phản kháng, mặc kệ để cho Đinh Nhị Cẩu tại trên người nàng làm gì thì làm.


ADS

ADS

Đinh Nhị Cẩu ôm eo nhỏ của nàng, Thạch Mai Trinh mái tóc dài thẳng cỏa xuốn hai bên đầu vai, trong mũi hắn ngửi từ tóc của nàng phát ra thoang thoảng mùi thơm ngát thanh nhã mùi, làm hắn tâm trì thần say.

Thạch Mai Trinh mũi ngọc cao cao, đôi mắt phủ lấy một tầng sương mù ướt át, hơi thở từ cái miệng kiều diễm hé mở, Đinh Nhị Cẩu lại ôn nhu hôn lên đôi môi anh đào, Thạch Mai Trinh phục tùng dâng lên bờ môi đỏ mọng của mình, càng giống như là nếm được ngon ngọt, mặc kệ hắn cần gì thì cứ lấy.

Đầu lưỡi Đinh Nhị Cẩu đã nhanh chóng tiến vào miệng nàng, quấn quit bám lấy lưỡi nàng, bừa bãi múa may, cái lưỡi thơm tho cũng phối hợp tuyệt vời, nước bọt của hắn cũng không ngừng bị nàng câu hút lại, sau một vòng điên cuồng mút lưỡi nồng nhiệt với nhau, Đinh Nhị Cẩu vươn một bàn tay, kéo ra khóa kéo cái váy ngắn của Thạch Mai Trinh, nàng do dự một chút, hơi nhấc lên cái mông, để cho Đinh Nhị Cẩu dễ dàng kéo cái váy cùng quần lót của mình xuống dưới, sau đó hắn đem cái áo cỡi ra ném về phía sau rồi tiếp tục buông lỏng ra cái yếm khoá nịt ngực sau lưng thả ra.

Hai bầu vú tuyết trắng Thạch Mai Trinh cao ngất hoàn mỹ kiêu ngạo đứng vững trước mắt hắn, hai núm vú hồng hào nhỏ bé sau cơn mưa móc dễ chịu nhú đầu nhô ra khỏi quầng vú thật sự là chói mắt đẹp không sao tả xiết.

– Anh nhẹ nhàng một chút, được không?

Thạch Mai Trinh ngượng ngùng vừa khẩn trương lo lắng nói.

– Đây là lần đầu tiên cô sao?

Đinh Nhị Cẩu lúc này lại do dự, nói thật từ trước đến giờ hắn chưa từng gặp qua người phụ nữ nào trải qua lần đầu tiên, từ trong thâm tâm mà nói, mỗi người đàn ông đều hy vọng ngươi phụ nữ mà mình gặp là người đầu tiên, nhưng dạng phụ nữ như thế hắn rất khó mà gặp được, bởi vì đại đa số đều sẽ đem lần đầu tiên hiến dâng cho người mình yêu mến, bất luận là người đàn ông kia tương lai sau này có còn yêu mình hay không, dù thế nào đi nữa thì khi trong giây phút hiến thân, chí ít thì mình cũng phải yêu người đàn ông này.

Đinh Nhị Cẩu lúc này mới lộ ra chân tướng giống như là một con chó, tại trên người Thạch Mai Trinh, đầu lưỡi hắn liếm láp tìm kiếm bất kỳ một chỗ nào có thể ăn được, theo thân thể của nàng, lưỡi hắn thăm dò đã đến bụng dưới bằng phẳng, Đinh Nhị Cẩu hai tay vịn lấy eo nhỏ mềm mại, toàn bộ khuôn mặt đều vùi vào ở trên cái bụng ấm áp thơi hơi thở mà phập phồng lên xuống, truy đuổi thưởng thức mùi thơm da thịt của cơ thể xử nữ Thạch Mai Trinh tản ra nhàn nhạt tinh tế.

– Um…

Thạch Mai Trinh nức nở rên lên một tiếng tuy rằng ngắn ngủi mơ hồ, nhưng Đinh Nhị Cẩu lại như nghe tiếng tiên nhạc, hắn càng gia tăng khiêu khích để cho nàng đạt tới trạng thái tốt nhất, lúc này Thạch Mai Trinh nhìn qua lại thấy có vẻ thanh thuần động lòng người, má đào kiều diễm ửng đỏ, đôi mắt nhắm chặt, cái miệng khẽ nhếch, đôi mi thanh tú hơi nhíu lại, như là cảm nhận hưởng thụ vô cùng kích thích…

Từ lúc chào đời tới nay, sâu trong nội tâm Thạch Mai Trinh chưa bao giờ bị người khơi mào qua tính dục như vậy, Đinh Nhị Cẩu cầm lấy hai bắp của nàng hướng hơi tách ra, bộ phận sinh dục mê người hoàn toàn bại lộ, thảm lông non tơ đen mịn bao trùm gò mu đồi núi, mặt dưới nơi cửa miệng âm đạo ướt dầm dề dưới ánh đèn soi xuống, hiện ra long lanh chói mắt, hắn nhìn thấy nhất thanh nhị sở, Đinh Nhị Cẩu cúi người xuống, cái miệng đụng lên gò mu cuồng nhiệt hôn liếm lên…

– Um… ư…

Đây là lần đầu tiên bị Thạch Mai Trinh người đàn ông bú liếm trên cái âm hộ, toàn bộ sở hữu thần kinh cảm ứng tất cả đều chuyển xuống bên dưới hạ thân, lúc này sự ham muốn của nàng đã tăng vọt cùng đến tận cùng!

Đinh Nhị Cẩu dùng mấy đầu ngón tay nhẹ nhàng tách ra cái khe hở âm hộ trơn trợt, lộ ra âm hạch nhô cao sáng bóng như hạt đậu nàng ngậm nước cùng với cửa miệng âm đạo, mặt trên dính đầy dịch nhờn, bởi vì đang bị kích thích, như ẩn như hiện cái lổ nhỏ xíu mê người ngọa nguậy, hai mép nhỏ đỏ hồng cũng khẽ trương khẽ hợp, tựa như cái miệng nhỏ nhắn với đôi môi anh đào trên khuôn mặt của nàng, đồng dạng tràn ngập cám dỗ…

Lại dùng đầu lưỡi vừa liếm mút mép nhỏ vừa mép lớn của Thạch Mai Trinh, âm hạch cũng bị đầu lưỡi đính lên thật chặc, cảm thụ càng thêm mãnh liệt, khoái cảm giống như nước sông dâng lên bờ đê, tại sâu trong âm hộ mãnh liệt nhảy chồm, dọc theo từ sống lưng từng đợt xông lên tới đầu óc rồi treo lơ lửng run run không ngừng.

Thạch Mai Trinh cũng không phải là cái gì trinh liệt nữ tử, nàng chỉ là một cô gái bình thường, với lại còn là trong trắng, làm sao địch nổi bản năng sắc lang cao thủ như Đinh Nhị Cẩu đùa bỡn! Đầu nàng không ngừng qua lại đong đưa, không nhịn được phương thức dạng bú liếm như thế này khiêu khích, miệng mơ mơ hồ hồ rên rỉ:

– Um… ư… um… ư… a…

Lúc này Đinh Nhị Cẩu dùng đầu lưỡi vòng quanh đảo quanh viên âm hạch phồng trương, hai bàn tay nhỏ bé của Thạch Mai Trinh chẳng biết lúc nào đã nắm lấy đầu Đinh Nhị Cẩu đè lên thật chặc ấn vào âm hộ của mình, liên quan hai mép nhỏ đã bị cái lưỡi của hắn dẫn dắt cũng đã sung huyết sưng mọng lên, cùng với bên trong âm đạo dịch nhờn phân bố gia tăng không ngừng trào ra bên ngoài.

Thạch Mai Trinh lúc này có cảm giác có một loài bò sát mềm mại vờn khắp mọi ngóc ngách bộ phận sinh dục của mình, ngứa nhột rất là khó chịu, mỗi lần đầu lưỡi Nhị Cẩu thật sâu cuốn vào phía trong âm đạo nàng đều không nhịn được phải rên rỉ, cái mông giãy dụa, hẩy lên liên tiếp nghênh tiếp đầu lưỡi cho sâu vào thêm bên trong, phản ứng cơn sướng của nàng rất rõ ràng, cái mông cứ hướng âm hộ lên trên đón hùa, một luồng sóng mãnh liệt xốc lên ham muốn từ ở chỗ sâu trong hoa tâm càng lúc càng lớn, Đinh Nhị Cẩu cứ vùi đầu tiếp tục dùng lực bú liếm trong cái âm đạo của nàng.

Bất chợt Đinh Nhị Cẩu há mồm đem âm hạch của nàng mút mạnh vào, rồi dùng răng khẽ cắn lấy, đầu lưỡi để ở phía trên âm hạch ma sát, thỉnh thoảng vừa hút vừa liếm nhay lấy hạ đầu nành phồng trương âm hạch, Thạch Mai Trinh mê người phát cuồng tiếng rên rỉ kịch liệt kích thích Nhị Cẩu cơ hồ đánh mất lý trí, nàng toàn thân từng hồi rung động, cặp đùi ngọc cong lên đem cái mông săn chắc nâng hổng lên khỏi tấm đệm giường rất cao.

Thạch Mai Trinh giãy dụa thân hình, từ bụng dưới một luồng nhiệt lưu dâng trào, bỗng nhiên hai cái bắp đùi nàng khép chặt lại lại kẹp cứng đầu Đinh Nhị Cẩu, biết nàng đã tới cơn cực sướng, Đinh Nhị Cẩu đè chặt hai chân nàng tách ra, dùng miệng tiếp tục bú liếm trên âm hạch nàng, toàn thân Thạch Mai Trinh một trận kịch tình co rút, sâu trong tử cung âm tinh đang bị dồn nén đến mức cuôi cùng…

– Á… a… a… ui… ui…

Rất nhanh một làn chất lỏng màu trắng sềnh sệch từ cổ tử cung trào ra khỏi cửa miệng âm đạo, trên miệng của Đinh Nhị Cẩu dính đầy âm tinh của một cái âm hộ còn trinh trắng…

ADS

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]