Truyện Sex: Chinh phục gái đẹp – Chương 5 (Update Phần 182)


Phần 23

Đinh Nhị Cẩu trở lại phòng làm việc của mình, hắn vừa tính úp trên bàn làm việc chợp mắt, nhưng khi nhìn thấy máy tính, lại nghĩ tới vừa mới rồi nhìn thấy sợ dây chuyền của Chu Hồng Diễm, vì thế sự mỏi mệt nhanh chóng tiêu tan, chỉ còn lại là nỗi niềm hưng phấn, liền tỉnh táo mở máy tính, bật QQ lên, quả nhiên, Thiên Nam Địa Bắc online, chẳng qua là nàng đang online trên điện thoại di động.
Đinh Nhị Cẩu:

– Có rãnh không, đang làm gì vậy?

Thiên Nam Địa Bắc:

– Đang trực đêm, giờ mà anh chưa có nghỉ ngơi sao? Đã trễ thế này…


ADS

ADS

Chu Hồng Diễm nhanh chóng trả lời đến, thật ra thì Đinh Nhị Cẩu đi từ lúc nào thì nàng rất rành mạch, chỉ là nàng không biết phát sinh chuyện gì, mà làm cho một chủ tịch thành phố nửa đêm lại xuất viện, nàng đang ở trong phòng làm việc, thì Đinh Nhị Cẩu bật QQ gọi nàng.

Đinh Nhị Cẩu:

– Tôi thì tăng ca.

Thiên Nam Địa Bắc:

– À… xem ra số khổ không chỉ có một người tôi…

Đinh Nhị Cẩu:

– Ừ… cô bây giờ có bề bộn nhiều việc không? Nếu không vội, tôi lại muốn nhìn ngắm cô một chút.

Đinh Nhị Cẩu lại yêu cầu giống như lần trước lúc hai người nói chuyện trời đất, hắn tin tưởng, đã có lần trước trải qua, Thiên Nam Địa Bắc cũng sẽ không có phản cảm lời yêu cầu của hắn.

Đúng vậy, ngắn ngủn 1 phút trầm lắng, Thiên Nam Địa Bắc trả lời yêu cầu của hắn:

– Tôi hiện đang ở trong phòng làm việc, không có webcam, ngày mai thì tôi mới ở nhà nghỉ ngơi.

Đinh Nhị Cẩu:

– Vậy à… nhưng ngày mai thì tôi rất bận rồi, không có thời gian, rất là thất vọng.

Đinh Nhị Cẩu biết phòng làm việc của Chu Hồng Diễm cái máy tính là có webcam đấy, lần trước lúc Đinh Nhị Cẩu giao cấu với Trịnh Hiểu Ngãi tại trong văn phòng Chu Hồng Diễm, hắn từng thấy qua, đây chẳng qua là Chu Hồng Diễm đang diễn xiếc mà thôi.

Chu Hồng Diễm phát ra tin trả lời từ chối xong thì thấy hơi tiếc, trong đầu nàng nhớ lại lần trước khi Đinh Nhị Cẩu nhìn thấy một phần cơ thể của mình thì hắn biểu lộ thèm nhỏ nước dãi, làm trong long nàng có một loại tâm lý cực độ thỏa mãn, bởi vì nàng nhìn thấy hình ảnh qua webcam, lúc đó Đinh Nhị Cẩu le lưỡi ra để trên môi làm động tác qua lại liếm láp, khiến nàng lại ngứa ngáy, bây giờ thì nàng lại muốn Đinh Nhị Cẩu lại thèm khát thân thể nàng vì đó cũng là điều kích thích, nhưng mình lại mới vừa nói dối với hắn là không có webcam.

Cảnh tượng thậm chí xuất hiện ở trong ảo tưởng của nàng ngay trong lúc này, nàng thấy đầu lưỡi Đinh Nhị Cẩu đang liếm láp trên cái âm hộ của mình, rất nhanh hai đầu núm vú trở nên cứng rắn xông ra, dưới sự kích thích mơ tưởng, hai chân nàng tự xiết chặt rồi lại tách ra tự tác động ma sát vào khu vực cái âm hộ, hai chân như muốn dẫm nát trên sàn, không ngừng nhô, rơi xuống. Thật là lợi hại! Phản ứng siêu cường! Không hổ là một khi người đàn bà đói khát!

10 phút sau Chu Hồng Diễm mới trả lời lại cho hắn, lúc này Đinh Nhị Cẩu cũng vừa định tắt máy..

Thiên Nam Địa Bắc:

– Thật sự là anh muốn nhìn tôi à?

Đinh Nhị Cẩu:

– Đáng tiếc.. không biết khi nào thì mới có lại cơ hội thích hợp như lần trước đây.

Đinh Nhị Cẩu cũng rót cho mình ly cà phê, hắn đang từ từ chờ cho Chu Hồng Diễm mắc câu, hắn đã xác định hơn 80%, người đàn bà này chính là Chu Hồng Diễm

Thiên Nam Địa Bắc:

– Vừa rồi tôi lừa anh đấy, trong văn phòng máy tính có webcam.

Chu Hồng Diễm do dự một chút, rồi vẫn là nói thật ra, câu nói kia của Đinh Nhị Cẩu là đúng, bỏ lỡ đêm nay, hắn không biết còn phải đợi tới khi nào, vài ngày sau, Chu Hồng Diễm luôn luôn bật QQ, nhưng Đinh Nhị Cẩu thì mất hút vì hắn bề bộn nhiều việc…

Đinh Nhị Cẩu:

– Thật vậy à, vậy chị chuyển từ điện thoại qua máy tính đi..

Đinh Nhị Cẩu vội vàng nói.

Qua 1 phút sau, Đinh Nhị Cẩu trong máy vi tính biểu hiện, Thiên Nam Địa Bắc đã chuyển qua máy tính, không còn trạng thái bên điện thoại di động nữa, tinh thần Đinh Nhị Cẩu chấn động, lập tức phát tin nhắn mời mở webcam.

Nhưng Thiên Nam Địa Bắc lại chậm chạp không có chấp nhận mời…

Đinh Nhị Cẩu:

– Vì sao lại từ chối…

Thiên Nam Địa Bắc:

– Bởi vì… bởi vì tôi cảm thấy đây là một việc làm vô đạo đức, tôi đã là người đàn bà có chồng rồi.

Chu Hồng Diễm do dự rồi cuối cùng nói.

Đây là cố kỵ cuối cùng của nàng, là một phụ nữ đã kết hôn, nếu như mình không biết đối phương là ai thì còn dễ nói, chẳng cần phải trì hoãn nhiều, nhưng mình biết rõ đối phương là một thằng thanh niên còn quá trẻ tuổi, mà mình là một người đàn bà lớn tuổi hơn hắn nhiều, đã vậy còn thêm một điều mấu chốt, hắn là tình nhân của bạn thân mình…

Đinh Nhị Cẩu:

– Kết hôn thì có làm sao đâu? Tôi cũng sẽ không phá hư gia đình của cô, cũng không yêu cầu cô lấy tôi mà.

Thiên Nam Địa Bắc:

– Vậy chúng ta coi đây là mối quan hệ gì?

Đinh Nhị Cẩu:

– Tôi chỉ biết một điều, nếu cô có một gia đình hạnh phúc, như vậy từ ở phía sau sẽ là chồng cô, nhưng lại không có như vậy, lần trước trong đêm khuya, cô lên QQ phát ra tin mời kết bạn với tôi, điều này chứng minh sự cô đơn của cô, có thể qua tôi sẽ làm giảm bớt sự tịch mịch cho cô. Nhân sinh sống trên đời, cô có thể vĩnh viễn tự giam cầm bên trong cuộc hôn nhân của mình, như vậy cũng không có gì nói cả, nhưng nếu cô ra ngoài cuộc hôn nhân của mình, sẽ có nhiều chuyện hay ho ở bên ngoài chờ đợi đấy.

Thiên Nam Địa Bắc:

– Việc hay? Là việc gì?

Đinh Nhị Cẩu:

– Cô mở ra webcam đi, cho tôi gặp cô, rồi tôi sẽ nói cho cô biết.

Đinh Nhị Cẩu tiến hành thêm một bước cám dỗ, hắn phát hiện mình lại đang làm một chuyện rất xấu, đó là dụ dỗ một người đàn bà đã có chồng…

ADS

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]