Truyện Sex: Chinh phục gái đẹp – Chương 5 (Update Phần 182)


Phần 165

Ép sát Lý Hồng Phong vào góc tường, Đinh Nhị Cẩu nham nhở nói.
– Chị dâu… cho em sờ một chút xem như trả tiền lãi đi…

– Không được ah, không được đấy… bại hoại, em đừng làm càn… mau thu tay lại… a…

Lý Hồng Phong thấy Đinh Nhị Cẩu đang luồn bàn tay đưa vào trong cái nịt ngực, cô run giọng nói.

Đinh Nhị Cẩu không thèm đếm xỉa đến, chỉ nhẹ nhàng xoa nắn lấy một bên bầu vú trơn mềm nhẵn nhụi của Lý Hồng Phong, hai đầu ngón tay kẹp lấy trên đầu núm vú nhẹ nhàng văn vê lấy lấy, Lý Hồng Phong xấu hổ vô pháp ngăn cản hắn, rất nhanh từng trận tê dại khát vọng bất ngờ lại ập tới bên trong thân thể của cô.


ADS

ADS

Đinh Nhị Cẩu liếm lấy lỗ tai Lý Hồng Phong ôn nhu nói:

– Chị dâu à… Thẩm Mộc đã không biết quý trọng chị, hãy để cho em thay Thẩm Mộc yêu thương quý trọng chị đi…

– Không được… tuyệt đối không được!

Lý Hồng Phong nhỏ giọng cự tuyệt…

– Chị dâu… chỉ là hiện tại em có muốn ngừng cũng ngừng không được rồi, chị nói làm phải sao bây giờ?

Đinh Nhị Cẩu hếch thân dưới, cây thịt quái vật khổng lồ cách quần áo chạm vào mặt trên cái âm hộ Lý Hồng Phong, toàn thân cô sợ run, má phấn đỏ bừng một mảng lớn, cặp lông mi run rẩy tỏ rõ trong nội tâm Lý Hồng Phong đang vô cùng khẩn trương ngượng ngùng, cô nghe xong Đinh Nhị Cẩu nói, trong nội tâm cũng nhúc nhích, nhưng rất nhanh lại kiên định đứng lên.

– Không được…

– Nhưng em sợ là nhịn không được sẽ đối với chị lấy cả tiền lãi lẫn tiến vốn đấy…

Nghe hắn nói vậy thì Lý Hồng Phong hốt hoảng toàn bộ khuôn mặt ửng hồng, dưới cổ cũng đều đỏ, thấy Lý Hồng Phong không dám phản ứng nữa, lập tức hắn càng thêm làm càn, tay trái xoa nắn bầu vú, tay phải đánh úp về phía bên dưới cái âm hộ của cô, Lý Hồng Phong ngoài mạnh trong yếu quát tháo hắn, cô vừa thẹn vừa giận, khi phát hiện thân thể mình đang bị tên tiểu bại hoại này tàn sát bừa bãi nhục nhã vậy mà lại nổi lên phản ứng, hai đầu núm vú đang chậm rãi săn cứng nhô cao đâu ra, hô hấp của Lý Hồng Phong cũng rõ ràng nhanh hơn, do ngượng ngùng hay là đã lên cơn động dục? Không biết! Chỉ biết mình tim đập rõ ràng nhanh hơn rất nhiều.

Khi hắn vuốt ve bầu vú của cô, thui chính giữa háng cô cái chất lỏng chán ghét kia đã rỉ ra, khi bàn tay của Đinh Nhị Cẩu duỗi vào bên trong cái quần lót, thì khe thịt của Lý Hồng Phong cũng đã ẩm ướt loang lổ rồi…

Lý Hồng Phong dù bất kể kẹp chặt hai chân như thế nào cũng đỡ không nổi bàn tay của hắn lục lọi bên dưới hạ thể, theo từ giãy giụa đến rên rỉ, rồi đến từng trận trận tê dại, sau đó thì mê ly nhắm chặt đôi mắt lại, Đinh Nhị Cẩu thừa dịp Lý Hồng Phong mơ hồ thì hai đầu ngón tay chạm vào cửa hang miệng hang âm đạo ẩm ướt màu mỡ phì nhiêu của cô rồi, cô như giật mình tỉnh lại, mở mắt ra, đôi con ngươi như nước lượn lờ phảng phất cầu xin Đinh Nhị Cẩu đừng xâm phạm đến nơi cuối cùng thánh địa của mình, Đinh Nhị Cẩu không để cho cô có cơ hội lên tiếng, tay phải duỗi ra ngón giữa và ngón trỏ thăm dò vào đến bên trong cơ thể cô.

– A… mau lấy tay ra… um…

– Chị à… của chị ra nhiều nước quá…

Đinh Nhị Cẩu tại bên tai Lý Hồng Phong trầm thấp nói, không phải hắn trêu chọc, mà chính là tán thưởng.

– Um…

Hai ngón tay hắn thăm dò bên trong âm đạo làm cho dục hỏa Lý Hồng Phong giống như núi lửa phun trào, hai đầu ngón tay chạm đến chỗ nào cũng làm cho cô run rẩy, ngón tay của hắn qua lại chính giữa âm đạo xoa lấy, hành lang hang động giống như suối nguồn mở miệng, không ngừng tiết dịch tràn đầy làm cho cô càng thêm xấu hổ, nhưng đồng thời sâu bên trong mật huyệt của cô cũng bắt đầu ngứa nhột, niêm mạc hành lang âm đạo mẫn cảm cùng cơ bắp bắt đầu cũng xuất hiện hơi co rút lại, loại ngứa nhột này cùng co rút là phản ứng sinh lý bình thường của người đàn bà, sau khi bị kích thích thì có nhu cầu muốn bộ phận sinh dục của đàn ông nhét vào, kéo ra, đưa vào, tất nhiên đó do phản ứng của cơn động dục gây ra…

Lý Hồng Phong vô pháp kháng cự thân thể của mình phản ứng, cô vặn vẹo bờ eo, trong miệng bắt đầu rò rỉ ra rất nhỏ tiếng rên rỉ, cô hẩy lên thân dưới, đem cái âm hộ mình cùng với hai ngón tay Đinh Nhị Cẩu ngón tay dây dưa ma sát. Cái loại nhột ngứa này có thể làm cho người thống khổ, hai ngón tay của hắn chỉ là đại khái cảm thấy chỗ đó run rẩy, rõ ràng dò xét rồi tiến sâu thêm vào.

Trời ạ… Lý Hồng Phong kẹp chặt hai chân, cô đột nhiên co lại nhíu chặt lại cơ vòng bên trong âm đạo của mình, hai ngón tay của hắn lại rõ ràng trong khoảnh khắc không ngừng được niêm mạc âm đạo quấn quanh, loại vỗ về chơi đùa này làm cho Lý Hồng Phong cảm thấy hạ thể được khoái hoạt run rẩy, dịch nhờn như không gián đoạn tuôn ra, thân thể của cô tựa như là giống như đang cùng một người đàn ông chính thức cuồng dã trải qua một lần giao cấu thỏa mãn vậy…

Đinh Nhị Cẩu phát hiện Lý Hồng Phong đang biến hóa, hắn càng thêm ra sức chà đạp lấy, ngón cái nhẹ nhàng văn vê viên âm hạch đã sung huyết to ra, ngón giữa và ngón trỏ tiếp tục thuận thế cắm sâu vào trong hành lang mật huyệt.

– Um… a…

Cảm giác hai đầu ngón tay càng lúc càng linh hoạt quấy lộng lấy hang thịt mềm mại của mình, trên âm hạch cũng truyền đến kích thích cực lớn, từng tầng niêm mạc da thịt mềm mại cơ vòng ngọ nguậy chăm chú xiết lại lấy hai ngón tay hắn!

Thời điểm này thân thể Lý Hồng Phong đột nhiên cứng đờ, tiện đà sâu trong cơ thể tuôn ra một làn chất lỏng nóng hầm hập phun trào ra, dĩ nhiên đó âm tinh khi đạt đến cơn cực khoái, Lý Hồng Phong mắc cỡ toàn thân tạo nhiệt, không thể phát ra nửa điểm âm thanh, cô không nghĩ tới mình lại thêm một lần nữa lại bị tên tiểu sắc lang này làm cho cao triều dù cả hai lần hắn đều chưa có chân chính nhét cây dương vật thô to vào bên trong cơ thể mình, bất kể nói thế nào, lúc tiềm nhập đến cái cảm giác mất hồn rất tốt đẹp này, nó làm cho linh hồn cô như bị thất lạc, hồn nhiên không biết mình ở chỗ nào, thừa lúc thời khắc Lý Hồng Phong như đi vào cõi thần tiên, Đinh Nhị Cẩu nhẹ nhàng lặng lẽ rời đi…

Đinh Nhị Cẩu cùng Dương Lộ tiếp tục đi dạo trên đường cái, trong lúc này thì Đường Thiên Hà vội vã chạy về phân cục công an khu Tân Hồ, vừa gọi điện thoại cho chính ủy Chu Khánh Sinh…

– Có chuyện gì mà gấp gáp như vậy.

Chu Khánh Sinh vừa thấy thấy Đường Thiên Hà trở về, lập tức đến phòng làm việc của Đường Thiên Hà hỏi, bởi vì sáng hôm nay Chu Khánh Sinh gặp Đường Thiên Hà xin nghỉ để đi họp phụ huynh, nhưng chưa kịp họp thì đã bị kêu quay trở về, trong lòng bực bội, nhưng với tư cách chính ủy, phân cục trưởng gọi gấp gáp như vậy thì chắc chắn là có việc xảy ra, cho nên cũng không dám trì hoãn, lật đật chạy về.

– Ngồi đi… lão Chu, đã xảy ra chuyện không may rồi…

– Gặp chuyện không may, xảy ra chuyện gì?

Chu Khánh Sinh sững sờ hỏi.

Đường Thiên Hà đem chuyện vừa mới phát sinh kể lại cho Chu Khánh Sinh, sau khi nói xong, dựa vào trên ghế salon hỏi:

– Lão Chu… lão xem việc này nên làm cái gì bây giờ đây?

Đường Thiên Hà hỏi, đối với chính ủy Chu Khánh Sinh, thì Đường Thiên Hà rất hợp ý, không độc quyền, không tranh giành quyền hành, đã vậy lại thường đưa ra không ít ý kiến hay, cho nên rất được Đường Thiên Hà tín nhiệm, có chuyện gì khó khăn, người đầu tiên ông nghĩ tới chính là Chu Khánh Sinh.

– Ưm… về chuyện xem ra hắn vẫn muốn cho chúng ta một cơ hội, phân cục trưởng, ông không có chú ý tới lời hắn nói sao? Cho chúng ta thời gian ba ngày để chỉnh đốn, thời gian ba ngày, nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn cũng không ngắn, nhưng chúng ta sẽ có sự chuẩn bị, tiêu chuẩn chỉnh đốn là gì?

Chu Khánh Sinh nghi vấn hỏi.

– Làm sao tôi biết được, lão hỏi tôi thì tôi hỏi ai đây?

Đường Thiên Hà hỏi ngược lại.

– Tiêu chuẩn chỉnh đốn từ ở nơi hắn đó…

Chu Khánh Sinh trầm ngâm nói.

– Lão nói hắn hôm nay lưu lại mặt mũi cho tôi là ý muốn cho tôi lại đi tìm gặp hắn?

– Chỉ sợ là như vậy.

Chu Khánh Sinh do dự nói.

– Nếu là như vậy thì dùng cho có gặp hắn, cho dù phải ôm mông của hắn chúng ta cũng phải làm lão Chu ạ. Những năm qua tại phân cục công an đã có nhiều chuyện không hay, nếu hắn thật muốn điều tra, chỉ sợ không có mấy ai có thể thoát thân, công an huyện Thanh Hà là một ví dụ điển hình, cho nên tôi nghĩ, đêm nay sẽ ước hẹn gặp hắn, đến lúc đó lão Chu tiếp khách đi, còn tự tôi đi thì là không nắm chắc được.

– Tôi đi không thành vấn đề, nhưng chúng ta dự định gì chưa? Đừng để đến lúc đó không có chính kiến gì của mình, cứ đưa cổ ra để cho hắn băm…

Đường Thiên Hà nhìn ra ngoài cửa một chút, nhỏ giọng nói với Chu Khánh Sinh:

– Lão Chu… ở chỗ này không có ngoại nhân, chỉ có tôi và lão, lão thấy Lý cục trưởng sau này còn có thể làm tiếp không?

Chu Khánh Sinh nghe Đường Thiên Hà nói như thế thì lắp bắp kinh hãi, nhưng lập tức hiểu ý tứ trong lời nói Đường Thiên Hà, tuy lão và Đường Thiên Hà cũng không phải là người của Lý Pháp Thụy, nhưng trong hệ thống cảnh sát, Lý Pháp Thụy vẫn là lãnh đạo thượng cấp, Đường Thiên Hà hỏi rất rõ ràng rồi, chúng ta cứ tiếp tục lăn lộn như vậy, hay là tìm chủ mới.

– Ông Đường, việc này tôi thấy bí ẩn, thành ủy đem Đinh Trường Sinh đưa tới cục công an mục đích là gì thì quá rõ ràng, gây rối bất quá chỉ sợ là muốn gây áp lực để được giao quyền hành, vậy là xong.

Chu Khánh Sinh trầm ngâm nói.

– Vậy cũng không phải… hôm nay lão có biết là Đinh phó cục nói như thế nào với tôi không? Hắn nói “thật sự là không biết để tôi làm phân cục trưởng như thế nào được nữa…” có phải lời nói lời này là đang cảnh cáo chúng ta?

– Hắn thực nói như vậy?

Chu Khánh Sinh càng thêm giật mình.

– Ừ, nguyên câu là thế.

Đường Thiên Hà chán nản nói ra.

– Nếu đã như vậy, ông Đường… tôi sẽ nghe lời ông đi gặp hắn, việc này tôi và ông tính toán kỹ xem, tôi và ông niên kỷ cũng lớn rồi, có được địa vị như ngày hôm nay cũng không dễ dàng gì, nên xem hướng gió đúng để mà đón gió…

Chu Khánh Sinh nói xong đứng lên.

– Ừ… vậy ông đi trước đi, tôi liên lạc với Đinh phó cục, để xem buổi tối sắp xếp gặp mặt ở đâu đó…

Đường Thiên Hà nói.

ADS

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]