Truyện Sex: Chinh phục gái đẹp – Chương 5 (Update Phần 182)


Phần 164

Đinh Nhị Cẩu sau khi vào cửa, vừa nhìn thấy Lý Hồng Phong đang giới thiệu hướng dẫn cho khách hàng một loại xe đạp vận động, mới có một thời gian ngắn không gặp, nhìn qua thấy Lý Hồng Phong đã hơi gầy đi.
Tuy bên ngoài hơi lạnh bức người, nhưng bên trong hội quán có điều hòa độ ấm rất là thích hợp, Lý Hồng Phong trên người mặc bộ quần áo màu đỏ bó sát người, đem thân hình của cô phác họa lồi lõm hiện rõ, trước ngực hai bầu vú lộ ra rất là hấp dẫn, nhất là bên dưới cái gò mu vun nổi lên cao đầy khiêu khích, Đinh Nhị Cẩu thừa dịp cô đang mải mê tiếp chuyện khách hàng không chú ý chung quanh, hắn thỏa sức ngắm nhìn Lý Hồng Phong đang độ chín mùi…

Lúc Lý Hồng Phong xoay mặt thì thấy là Đinh Nhị Cẩu, mặt cô thoáng cái đỏ lên, cùng này người khách hàng lên tiếng chào xong rồi đi xem mặt hàng khác…

– Sao em lại tới đây?

Lý Hồng Phong hỏi, tuy xấu hổ, nhưng thấy phía sau lưng Đinh Nhị Cẩu còn đi theo một cô gái, cô nghĩ thầm chắc hắn không dám quá phận, cho nên trong lòng cũng buông lỏng xuống một nửa.


ADS

ADS

– Làm sao em không tới đây được, em còn phải thu hồi tiền vốn đấy, vậy chừng nào thì chị trả nợ đây?

Đinh Nhị Cẩu đưa lưng về phía Dương Lộ, nàng đương nhiên nhìn không tới trên mặt Đinh Nhị Cẩu lúc này đang biểu lộ, nhưng Lý Hồng Phong thì đang cùng Đinh Nhị Cẩu đối mặt, nhìn thấy trên mặt hắn nghiền ngẫm nói, Lý Hồng Phong trong nội tâm kích động kịch liệt.

– Em…

– Tốt rồi tốt rồi… em chỉ đùa một chút, đúng rồi… hôm nay em tới đây là có một chuyện khác, em có cô gái phụ tá thích hợp luyện tập yoga, nên mang cô ta đến đây để nhờ chị hướng dẫn luyện tập.

Đinh Nhị Cẩu chợt lách người quay qua phía Dương Lộ nói.

– Đinh phó cục… tôi không luyện…

Dương Lộ trong lòng tự nhủ lúc nào nói muốn luyện tập yoga đâu…

– Đây là mệnh lệnh, cô cứ luyện tập yoga đi, cô chủ này thiếu nợ tôi tiền, nhưng hiện tại cô ta chưa có tiền để trả, cho nên cô cứ luyện tập yoga ở đây, coi như tạm thời thu lại chút tiền lãi, thế nào có được không vậy chị dâu?

– Um… vậy thì cứ đến luyện tập…

Lý Hồng Phong lườm Đinh Nhị Cẩu rồi nói.

Dương Lộ cũng không phải là cô gái ngốc nghếch không hiểu thế sự, nàng đã biết người đàn bà này cùng hắn nhận thức, hơn nữa Đinh Nhị Cẩu còn giống như là chủ nợ, vì vậy liền chào hỏi xong thì đi vào xem trong phòng luyện tập.

– Anh ấy đi rồi phải không?

Đinh Nhị Cẩu đứng dựa vào một thiết bị tập hỏi.

– Vì sao mà em lại đẩy anh ấy tới một địa phương xa như vậy, cả tuần lễ đều không thể về một lần, có phải là em cố ý như vậy phải không?

Lý Hồng Phong sắc mặt không thiện cảm hỏi, tuy rằng Thẩm Mộc vì chức quan mà bắt cô ra mặt câu dẫn Đinh Nhị Cẩu, mặc cho hắn muốn làm gì cô thì làm, điều này làm cho Lý Hồng Phong mất niềm tin khi nhìn thấu cách làm người của Thẩm Mộc, nhưng dù sao thì Thẩm Mộc cũng là chồng của cô, người đàn ông đó mới là đôi vợ chồng, còn cô cùng Đinh Nhị Cẩu quan hệ mập mờ cũng là dừng lại sau lần ở phòng vệ sinh kia, hơn nữa cô cũng đã có con, cho nên lúc này Lý Hồng Phong đương nhiên vẫn phải là đứng về phía của Thẩm Mộc.

– Chắc chị không hiểu, cái chức phó chủ nhiệm văn phòng ủy ban có rất nhiều người cạnh tranh, kỳ thật cũng đâu là cái gì, nói cho cùng làm ở văn phòng cũng chỉ là là phục vụ phòng làm việc của lãnh đạo, còn anh ấy đến trong trấn Thạch Hoành làm phó bí thư, không có thú vị hơn sao?

– Nhưng làm phó chủ nhiệm thì còn có thể mỗi ngày về nhà, điều này cũng tốt, còn đi xa như vậy thì làm gì còn có thời gian, xem ra là em có chủ tâm.

– Nếu chị nói như vậy, nhưng Thẩm Mộc thì nghĩ khác đấy, không tin khi Thẩm Mộc trở về chị hỏi thử xem, làm phó chủ nhiệm phòng làm việc thoải mái hay là làm phó bí thư trấn thoải mái hơn.

– Chị cũng chẳng cần quản tới mà hỏi chuyện như vậy, trước mắt chị thấy em rất yên lòng…

– Chị à… hảo tâm của em chị cũng biết mà, đã nói vậy thì em cũng không muốn tranh luận với chị, qua mấy năm nữa thì chị sẽ biết, đến lúc đó Thẩm Mộc không làm bí thư thì cũng làm chủ tịch trấn, cái chuyện tốt này thì đi nơi nào tìm được?

– Được rồi… chị không nói lại em, em đến đây cùng cô gái này làm gì? À… vừa rồi chị nghe cô ấy gọi em là Đinh phó cục… em lại đổi đơn vị?

– Vâng… em mang cô ấy đến đây để giúp chị, cô ấy công tác ở cục công an Hồ Châu, sau giờ hành chính cũng không có chuyện gì làm, để cho cô ấy phụ việc với chị, có cô ấy ở đây thì có việc gì chị cũng không có sao…

– Hừ… chị không tin, ngày hôm qua lại có người tới thu phí bảo hộ, chị cũng lười cùng bọn họ so đo, mất hết một nghìn đồng, trước kia một tháng chỉ có năm trăm, lần này lại tăng tiền muốn một ngàn, hết cách rồi, trước kia có mặt Thẩm Mộc cũng đóng, huống chi bây giờ anh ấy đã đi công tác ở xa, càng chẳng có ai quan tâm tới nơi này.

Lý Hồng Phong có chút ủ dột nói ra.

– Không phải tại đây còn có em sao?

Đinh Nhị Cẩu ngẩng đầu nhìn thấy Dương Lộ lúc này cũng không có nhìn qua đây, thừa dịp Lý Hồng Phong không chú ý liền đưa tay vuốt mông Lý Hồng Phong một cái, bờ mông thật là no đủ co dãn, làm cho người ta không đành lòng buông tay.

– E… em làm gì vậy, thả tay ra… để cho cho người ta nhìn thấy bây giờ.

– Trông thấy… ai trông thấy? Tiền vốn em chưa có thu, lấy chút tiền lãi không được à? Lúc trước em đã nói là sau khi xong việc rồi, chuyện thành công thì giao trả tiền vốn cho em đấy, giờ chị đổi ý sao?

– Um… lúc nào chị nói như vậy? Quá thời hạn thì chuyện kia hủy bỏ, ai bảo lần đó em không có lá gan… làm đến cùng, bây giờ lại nói tới chuyện đó… đã chậm rồi.

Lý Hồng Phong mắc cỡ đỏ bừng mặt nói ra, nhưng trong nội tâm đang rối loạn, cũng không biết là chuyện gì xảy ra, cô cũng là một người từng trải, như thế nào vừa thấy mặt tên tiểu oan gia này thì trong lòng liền không cầm giữ được, lại nhớ tới cái lần đó khi cây dương vật to lớn hùng vĩ của hắn thẳng tắp chống đỡ khe đít của mình, nhớ tới cảm giác cây thịt cực đại, từ chỗ sâu trong âm đạo của cô lại âm thầm khát vọng, bên dưới hạ thể thoáng cái chợt như bắt lửa run rẩy nóng bừng lên…

– Là lần đó sao? Nhưng em là chủ nợ, chị không có quyền nói như thế, em thu nợ trễ thì cũng không thể nói đã chậm không được nữa, trong lòng của em, chị đã là người của em. À… nhân tiện em thấy hai bầu vú của chị đã lớn hơn trước không ít, Thạch Mộc thì đã đi xa đâu có chạm vào, chắc là do chị tự mình vân vê xoa bóp phải không?

Đinh Nhị Cẩu cúi đầu xuống, nhìn thấy hai bầu vú của Lý Hồng Phong đang ngạo nghễ vun thật cao nên hỏi.

– Hừ… em… em bớt ở đây đùa nghịch lưu manh đi… đi đi nhanh đi, chị còn phải làm việc đây này.

Thừa dịp Đinh Nhị Cẩu không có chú ý, đồng thời Dương Lộ đã quay trở lại, Lý Hồng Phong nhanh chóng lùi lại tránh xa hắn.

– Đinh phó cục, chúng ta đi thôi?

– Ừ, đợi tí nữa, tôi đang cùng bà chủ ở đây nói chuyện, đúng rồi… tôi đang kiếm việc làm thêm giùm cho cô đấy, sau khi hết giờ hành chính thì cô không có chuyện gì làm phải không? Đến nơi đây làm thêm đi, vừa tập yoga không tốn tiền, vừa giúp bán máy tập thể hình được chiết khấu phần trăm, tiền lương cơ bản mỗi tháng một nghìn đồng.

– Hả… còn có chuyện tốt như thế này sao?

Dương Lộ vui mừng nói, nàng đến bây giờ vẫn chưa có chính thức tốt nghiệp, tuy cục công an thành phố khi thực tập cũng có trợ cấp, nhưng số tiền bèo bọt ít đến mức Dương Lộ vẫn phải xin thêm tiền ở nhà để chi tiêu.

– Đúng thế, tôi là chủ nợ, bà chủ dám không để cho tôi mặt mũi này sao? Vậy cô ra ngoài chờ tôi thêm một chút…

Đinh Nhị Cẩu oai phong lẫm liệt nói.

Nói xong, hắn quay người kéo tay Lý Hồng Phong đi vào phòng tập riêng…

ADS

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]