Truyện Sex: Chinh phục gái đẹp – Chương 3 – P3

Đọc Chương 3 – P2: Tại đây

Chương 3 – Phần 101

Dương Tỷ Yên cũng biết mình cha chồng đã biết mình đã quan hệ với chủ tịch Đinh, bởi vì lần trước sau khi Đinh Nhị Cẩu đi rồi, hai người ăn cơm, Vương Kiến Quốc nói một câu với thâm ý chính là chủ tịch Đinh tiền đồ vô lượng, nhắc nhủ Dương Tỷ Yên chú ý gây chút ảnh hưởng, đừng có đắc ý vênh váo, đến lúc lộ liễu ra bên ngoài, không đơn thuần là hủy thanh danh của chính mình, mà còn có thể làm ảnh hưởng của chủ tịch Đinh cũng bị phá huỷ, cán bộ của chính phủ kiêng kỵ nhất là những chuyện như thế này mà bị phát hiện, ăn vụng chả nem bất cứ bao nhiêu cũng được, nhưng phải chùi mép cho thật kỹ lưỡng.
Trong đêm đã 11 giờ khuya, Dương Tỷ Yên liền sờ soạng bưng một chậu nước ấm tiến vào căn phòng của Đinh Nhị Cẩu, còn hắn cũng biết người đàn bà này nhất định sẽ đến, vì vậy vẫn nằm ở trên giường, ngay cả giày cũng không có cởi, đợi đến lúc Dương Tỷ Yên đi về hướng bên giường của hắn.

– Ngủ như thế nào mà để nguyên quần áo không có cởi ra vậy?

Dương Tỷ Yên lúc này rất hiền lành, cô cũng đoán được lúc ban ngày ở trong cái lều lớn đã xảy ra chuyện gì rồi, bởi vì cô biết rõ, lúc này nếu muốn tranh giành chủ tịch Đinh, không cần bằng vào ngôn ngữ nhiều lời, mà là hành động….

Dương Tỷ Yên đem chân Đinh Nhị Cẩu dời xuống giường, đem một đôi giày da dính đầy bùn đất cởi ra, để bên cửa ra vào, rồi quay trở lại đem bít tất cũng cởi ra, thử nước nóng, đem đôi chân trần của hắn ngâm trong chậu nước, nước hơi nóng, hắn muốn rút chân ra, nhưng bị Dương Tỷ Yên giữ lại

– Nước nóng quá, chị muốn tôi bị bỏng chết à.

– Nhịn một chút, nước nóng rất tốt, có thể giải trừ mệt mỏi, nếu nguội quá nhưng thì không còn có tác dụng.

– Bình thường chị cũng rửa chân cho cha chồng sao?

– Một lần cũng không có.

– Vậy sao? Nhưng sao chị lại thuần thục quá vậy.

– Đò là trước kia chị rửa chân cho Tôn Quốc Cường, cậu ghen sao?

– Ha ha.. tôi có nói gì đâu, thành thạo là do tập luyện, ghen ư? Hừ, tôi ghen với một người chết để làm gì…

– Tiểu Đinh.. chị biết cậu cũng là chơi đùa chị mà thôi, so với Tôn Quốc Cường không khác nhau gì cả, nhưng chị cho cậu biết, đối với Tôn Quốc Cường khi đó là chị thật sự bị ép buộc, cha chồng của chị chỉ vì cái chức vụ bí thư chi bộ và thôn trưởng, quỳ ở trước mặt chị cầu xin chị, cậu nói chị có thể như thế nào đây, bất đắc dĩ, chị mới làm chuyện như vậy, Tiểu Đinh..chị cũng biết mình là một người đàn bà không sạch sẻ, nhưng lúc này đây, chị là tự nguyện.

– Vậy nếu sau này tôi đi rồi, đến trấn là một chủ tịch khác, chị có còn vì chức vụ thôn trưởng của cha chồng mà bán đứng chính mình nữa không?

Đinh Nhị Cẩu cúi đầu xuống, một tay nâng cái cằm Dương Tỷ Yên, hung hãn hỏi.

– Tiểu Đinh.. cậu cũng không cần hung tợn nói chuyện như vậy, chị chỉ là một người đàn bà ở nông thôn, cậu là quan, đến lúc cậu đi, hưởng thụ vinh hoa phú quý, còn lại chị vẫn ở trong thôn trải qua thời gian cùng mọi người, chị đã nói rồi, cậu tới trong thôn này, cứ coi như là giải trí thì được rồi, cũng đừng có băn khoăn về sau..

“Lỏm bỏm..lỏm bỏm..”, Dương Tỷ Yên ngồi chồm hổm ngồi trên mặt đất rửa chân cho Đinh Nhị Cẩu, trong lúc này, trong phòng này chỉ còn lại tiếng động như vậy, sự yên lặng cũng là phương thức duy nhất để biểu đạt.

– Chị cứ làm như vậy không phải là chua chát cho chị quá sao? Hơn nữa làm như vậy cũng không đáng đâu.

Thật lâu Đinh Nhị Cẩu đánh vỡ trầm mặc nói ra.

– Nói gì thì chị cũng là thôn dân, có cái gì mà đáng giá hay không? Chẳng qua là cho qua tháng ngày, với lại đời chị coi như là đã xong rồi, chồng thì không quan tâm đến, cha chồng thì bức bách, như vậy thì làm gì mà còn thanh danh để mà giữ gìn, cậu nói thử xem đời chị còn có cái gì nữa để mà chạy đi đâu? Hiện tại cũng là vui được ngày nào thì cứ vui mà thôi.

Dương Tỷ Yên buồn bả nói.

– Chị không thể sống vì chính bàn thân mình sao?

– Có thể.. không phải là cậu đang muốn trồng các loại hoa ấy ư, chị cũng muốn.. người khác có thể làm, chị cũng có thể làm, cho nên chị cũng đi theo Triệu Hoa Sinh học về kỷ thuật gieo trồng các loại hoa rồi, coi như là vừa ủng hộ công tác của cậu, đồng thời chị cũng tính toán tương lai cho mình một chút.

Dương Tỷ Yên nói.

– Ừm…chị tính toán như vậy cũng được..

– Tiểu Đinh, tuy chị không sạch sẽ, nhưng Ngô Phượng Anh là một người đàn bà sạch sẽ, cô ấy là người thôn khác, từ ngày đến thôn Hoàng Thủy Loan đến nay, chưa từng có chuyện gì mang tai tiếng, ngoại trừ chồng của cô, không có có đàn ông nào khác, nếu cậu muốn, chị cam đoan có thể thuyết phục được cô ấy, hôm nay tại trong mái bạt lều, chị nhìn thấy ánh mắt Ngô Phượng Anh kia rồi, chị là đàn bà làm sao không biết, chị dám nói là từ bây giờ cậu muốn lúc nào thì cứ đến gỏ cửa nhà Ngô Phượng Anh, cô ấy nhất định sẽ mở cửa cho cậu đấy, có muốn thử không?

Dương Tỷ Yên thăm dò nhìn Đinh Nhị Cẩu hỏi.

– Nói bậy gì đấy, với lại tôi bây giờ mà đi, chị không ăn giấm sao?

– Có đấy, nhưng chị cũng không thể cản được cậu, đừng nói là Ngô Phượng Anh, ngay trong thôn này, cậu vừa lòng chấm ai, sau lưng cũng có cả tiểu đội sắp hàng, chị nghe nói, hiện tại trong thôn các cô gái chưa chồng, khắp nơi đều nghe chuyện tốt của cậu, không cần phải nói, đều là muốn gả cho cậu đấy.

– Hì…những lời đồn thì đâu có chính xác, chỉ là giả mà thôi, còn cái này mới là thực đây này.

Nói xong hắn Khẽ vươn tay, đem Dương Tỷ Yên túm kéo lên giường, cô đem đôi chân của Đinh Nhị Cẩu còn trùm cái khăn để ở trên đôi bầu vú của mình, cô chỉ mặc một cái váy ngủ, bên trong không mang nịt vú, cho nên đôi chân Đinh Nhị Cẩu vừa vặn dẫm lên mát xa một đôi vú màu mỡ đầy đặn cảm giác thật là mềm nhũn, đầy co dãn…..

10 phút sau, Đinh Nhị Cẩu bây giờ cũng đã đưa cái đầu khấc dương vật tại trên đầu hạt le của Dương Tỷ Yên đã sưng cứng ma sát, nơi mẫn cảm nhất bị kích thích như vậy cô làm sao nhịn được, cả người tràn ngập hừng hực dục hỏa, biến thành thiếu phụ dâm đãng, từ trong môi đỏ hé mở t truyền ra một trận rên rỉ:

– Ư….à…ư…

Nghe tiếng rên của Dương Tỷ Yên rung động lòng người, nhìn bên dưới cái lổ thịt của cô nhíu nhíu liên hồi, hắn cũng không chịu nổi!

Cái lưng lớn hắn nhún một cái, dương vật theo từ cửa miệng âm đạo Dương Tỷ Yên đang phân bố ra chất nhầy, cắm xuống

– A…

– Ưm..

Hai người đồng thời lớn tiếng rên lên, Đinh Nhị Cẩu cảm giác cái hang động Dương Tỷ Yên vừa ấm vừa ướt xiết lại dương vật của mình vô cùng thoải mái, hắn bắt đầu chậm rãi đem dương vật theo trong cơ thể Dương Tỷ Yên đưa vào rút ra, từ từ chút một chậm rãi tiết tấu, đợi cho thân cây dương vật dính đầy dịch nhờn trong cái âm đạo Dương Tỷ Yên thì hắn mới đẩy nhanh tốc độ “ phạch..phạch…phạch..” thanh âm truyền khắp ngõ ngách của gian phòng ngủ, Dương Tỷ Yên cũng điên cuồng lay động cái mông tròn vo to bự nghênh hợp với dương vật hắn.

Một đôi cặp đùi trắng noãn của Dương Tỷ Yên vòng lên thật chặc hai bên hông của Đinh Nhị Cẩu dường như là sợ hắn bỏ chạy, hai người thuần thục dưới sự phối hợp cắm xuống rút ra cắm xuống…

Không biết điên cuồng bao lâu, trong lúc bất chợt Dương Tỷ Yên cảm thấy trong cái âm đạo tê rần, toàn thân phút chốc căng cứng, mật huyệt dũng đạo co rút một trận kịch liệt, cùng lúc đó, tiếng rên rỉ của cô cũng trở nên cao vút chói tai, miệng không ngừng hô tên của Đinh Nhị Cẩu, hai cái chân thon dài vòng giữ lại cái mông Đinh Nhị Cẩu, xiết vào kéo về phía cái âm hộ của mình đè ép phảng phất muốn đem cả người Đinh Nhị Cẩu nhét vào trong cái âm đạo của mình…

Đinh Nhị Cẩu thở dốc càng thêm trầm trọng, hắn biết cơn cực khoái của Dương Tỷ Yên sắp buông xuống, hắn muốn cùng cô cùng nhau đặt lên đỉnh phong, lập tức càng thêm ra sức nhấp nhanh dương vật vào trong âm đạo, khuấy lấy múi thịt, làm lẩm tấm dịch nhờn văng tán loạn, trong phòng tràn đầy mùi ngây ngấy hăng nồng của con cái tiết dịch.

– Sắp ra rồi..

Đinh Nhị Cẩu thở hổn hển nói, dứt lời miệng ngậm chặt trên bầu vú bên phải Dương Tỷ Yên, đem cái đầu lưỡi ở bên trong miệng quẹt mút trên cái đầu núm vú cứng rắn cuả cô, khớp hàm khẽ nhay cắn bầu vú nhuyễn nộn đầy thịt, sâu trong âm đạo càng động nhanh cây dương vật đã tăng cứng tới cực hạn, lập tức liền muốn phát tiết phun ra.

– A …mau… nhanh chút… đã…đã… a…

Nghe Dương Tỷ Yên thất thần cuồng hô, Đinh Nhị Cẩu trong lòng tràn đầy cảm giác thành tựu tự hào, Đinh Nhị Cẩu cũng không còn cách nào nhẫn nại nữa, bắt lấy cái mông trơn mềmcủa cô, tận hết khả năng đem dương vật nhấn vào càng sâu…..

Đinh Nhị Cẩu eo hông của hắn đã tê rần, một sự sảng khoái không thể kháng cự đánh thẳng vào toàn thân mình, đầu khấc dương vật nhảy dựng phun ra tinh dịch nóng bỏng, không giữ lại một giọt nào bắn hết vào lổ trũng tận cùng bên trong của Dương Tỷ Yên.

Dương Tỷ Yên thỏa mãn yêu kiều rên lên, trên khuôn mặt đẹp biểu lộ cực độ sung sướng, hai tay ôm lấy lưng Đinh Nhị Cẩu, thân thể thành thục kéo dài run rẩy, sâu thẳm trong miệng cổ tử cung đang tiếp nhận từng làn đậm đặc tinh dịch của hắn, toàn thân khoái cảm nín ngọt âm tinh lập tức phóng xạ đi ra, cô gắt gao ôm chặt Đinh Nhị Cẩu cao vút kêu lên:

– A …a… trời ạ…..a…a…!

Âm dương giao hội, hoa tâm đảo khép mở miệng không ngừng nuốt vào dương tinh Đinh Nhị Cẩu vào trong tử cung….

Có thể bạn thích Cùng tác giả

Tắt Quảng Cáo [X]